Thu, 09 / 2021 8:21 pm | admin2THỦ THUẬT VÀ MẸO CHO TRANG PHỤC HOÀN HẢO

Hôm nay, tôi sẽ gợi ý một số ý tưởng thời trang tuyệt vời và thủ thuật giúp bạn có được trang phục hoàn hảo và thời trang. Bạn sẽ luôn đổi mới phong cách mà không cần mua đồ mới,
Bạn có thể biến một chiếc áo sơ mi quá khổ thành một bộ jumpsuit dễ thương, bằng cách cắt một phần của nó ở phía trên rồi khâu phần dưới thành hình chữ V.
Nếu nhiều áo có vết bẩn, bạn có thể cắt chúng thành những dải sọc nhỏ hơn và biến chúng thành một chiếc váy giản dị dễ thương.
Bạn cũng có thể cắt một chiếc áo hoodie lớn ở giữa và biến nó thành một chiếc áo hai dây dễ thương. Nửa trên sẽ là crop top và dưới sẽ là váy mini.
Tôi cũng sẽ chỉ bạn một số mẹo tạo kiểu quan trọng. Một trong số đó là mặc chân váy dài như váy liền để khiến chúng trông thanh lịch hơn.
Bạn cũng có thể tái sử dụng một chiếc áo sơ mi denim thành một chiếc áo mùa xuân dễ thương bằng cách cắt bỏ tay áo và thay thế chúng bằng những mảnh ren.

Dấu thời gian:
0:07 – Cách phục hồi quần áo cũ
3:16 – Cách mới để mặc quần áo cũ
5:06 – Cách tái chế quần áo nam
7:59 – Những cách thú vị để mặc áo sơ mi quá khổ
13:09 – Thủ thuật tuyệt vời cho tay áo của bạn

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Tham Khảo chuyên mục khác:
Kiến thức cuộc sống
Những món ăn ngon
Kiến thức công nghệ

Bài viết cùng chuyên mục