Tue, 01 / 2020 7:52 am | f642f9a866e73f7bf91a8c5d307d10db

Kiến là loài côn trùng gây khó chịu đối với tất cả mọi người chúng xuất hiện ở mọi nơi trong căn nhà của bạn,và nơi chúng xuất hiện nhiều nhất là nhà bếp. Nơi này là nơi chứa đựng thực phẩm tươi ngon và những chất gia vị khiến chúng tập trung nhiều nhất ở đây. Với Gel Bayer Maxforce Quantum hoàn toàn không khó để bạn loại bỏ kiến triệt để mà vẫn an toàn.

maxforce quantum

1. Gel Bayer Maxforce Quantum diệt kiến

Là sản phẩm mới nhất của Đức, được qua nhiều đợt kiểm chứng và kết quả thật ngạc nhiên thuốc tác dụng lên hầu hết các loại kiến. Đặc biệt hơn với chất tạo đắng trong thuốc nhằm tránh trẻ nhỏ và vật nuôi nuốt phải. Được sử dụng linh hoạt từ ngoài trời cho đến trong nhà. Quanh cửa sổ, cửa ra vào, và kẽ nứt trên sàn nhà, ngoài ra tìm bên ngoài nhà xung quanh cửa ra vào, cửa sổ, ván ghép,….

Sản phẩm Gel Bayer Maxforce có khả năng tiêu diệt đàn kiến từ 24 – 48 giờ. Sản phẩm này được sử dụng từ những thành phần hoàn toàn trong thiên nhiên với những hoạt chất kiến ưu thích. Sản phẩm có dạng gel trong tuýp dễ sử dụng. Và an toàn cho người sử dụng.

2. Các bước sử dụng gel Bayer Maxforce Quantum hiệu quả.

Bước 1: Quan sát đường đi của kiến

Có thể những nơi kiến đến là những nơi rơi vãi thức ăn thừa, gia vị thức ăn. Bạn phải dọn dẹp sạch sẽ, bởi nguyên nhân chính mà kiến xuất hiện cũng môt phần là do cách gia đình bạn sinh hoạt hằng ngày.

Bạn quan sát những nơi kiến thường di chuyển trong nhà bếp, những nơi như góc tủ, cạnh những lọ gia vị, từ đó bạn quan sát đường đi của kiến. Chúng thường đi theo đàn và không thay đổi đường đi. 

Bước 2: sử dụng Gel Bayer Maxforce Quantum

Bạn nặn một ít gel lên đoạn đường của kiến di chuyển, Chỉ cần kiến tiếp xúc lên gel thì nó đã ảnh hưởng rất lớn đến chúng, loại gel làm cho những con khác khi tiếp xúc hay ăn lại xác chết của con này cũng sẽ chết theo. 

Bước 3: Tìm lối ra vào của kiến

Bạn có thể sử dụng đường để dụ chúng ra rồi quan sát xem nơi chúng đi ra là ở đâu. Đó chính xác là ổ của chúng

Bước 4: sử dụng gel để bịt lối ra

Bạn nặn một lượng gel nhỏ lên ổ của chúng để chặn đường đi của chúng và tiêu diệt kiến một cách triệt để

3. Lưu ý 

  • Không sử dụng thuốc khi có trẻ nhỏ hoặc vật nuôi bên cạnh, tránh sự tò mò và ăn phải thuốc.
  • Khi sử dụng tránh những nơi nước có thể lan vào vì nó sẽ làm trôi thuốc và mất đi hiệu quả của thuốc.
  • Bảo quản thuốc ở những nơi xa tầm tay trẻ em và tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. 

Trên đây là những bước cụ thể giúp bạn tiêu diệt kiến triệt để ngay trong nhà bếp mà vẫn an toàn cho bạn và cả gia đình. Hy vọng rằng bài viết sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Bài viết cùng chuyên mục