Wed, 01 / 2015 7:38 am | helios

Ong hdpe là tên của một loại ống nhựa cao cấp được nhiều ưu ái lựa chọn sử dụng để lắp đặt đường ống cấp thoát nước hay hệ thống đường ống vận chuyển dầu mỏ, khí đốt. Ống hdpe được chế tạo từ những nguyên liệu chất lượng do đó có độ bền cao, chịu đượg thời tiết khắc nghiệt và sự ăn mòn của các loại hoá chất. Do đó nó đã thể hiện ưu điểm vượt trội của mình và chiếm được vị trí đứng đầu trong các loại ống nhựa được sản xuất là tiêu dùng tại Việt Nam.

>>>Xem thêm tại đây: Dịch vụ thong tac cong tai thanh xuan

ong-hdpe

Với những đặc tính và ưu điểm vượt trội của mình thì ống hdpe đang được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi  trong các ngành công nghiệp sản xuất,  các công trình công nghiệp hay, vật liệu xây dựng, viễn thông , thủy lợi.

Ống hdpe đa dạng với nhiều mẫu mã  với đường kính từ Phi 20mm đến Phi 1200mm và chúng có thể chịu được áp lực từ PN6 đến PN20. Hơn nữa chiều dài của ống nước vesbo có thể nối dài thêm với kỹ thuật cao không ảnh hưởng đến an toàn của ống. Các nối nối được hàn nhiệt rất chắc chắn mà không có bất cứ sự rò rỉ nào.

Ống hdpe rất nhẹ và có thể cuộn thành từng cuộn dài giúp dễ dàng trong việc di chuyển và lắp đặt, hơn nữa còn thuận tiện cho việc lắp đặt.

Các nguyên phụ kiện của ống hdpe rất đa dạng với các cút, đầu nối, tê hay van khoá với nhiều kích cỡ. Ống hdpe được chế tao với độ bóng cả ở bên trong và ngoài ống giúp giảm ma sát và tạo dòng chảy ổn định.

Ống hdpe độ co giãn tốt, rất dẻo dai không bị nứt gãy nên tránh được sự rò rỉ từ ra bên ngoài hay ngược lại, hơn nữa nó có thể chịu được động đất hay các chấn động thông thường nên phù hợp với mọi địa hình thi công từ đồng bằng cho đến đồi núi.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm thông tin về các loại san go tu nhien, sàn gỗ công nghiệp chất lượng với nhiều mẫu mã và màu sắc để bạn lựa chọn lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Hay tham khảo giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả cho công ty với phần mềm quản lý nhân sự toàn diện.

Bài viết cùng chuyên mục