Fri, 01 / 2015 7:49 am | helios

Inovar là tên của một loại san go công nghiệp được sản xuất từ các loại vật liệu tho thân thiện với môi trường, loại sàn này có độ bền cao, chống được sự trầy xước, chịu được va dập tốt hơn nữa khả năng chịu nước rất tốt.  Ngoài ra việc bảo quản và vệ sinh sàn gỗ lại cực dễ dàng.

 

san-go-cong-nghiep

1. Cấu tạo chung của sàn gỗ công nghiệp inovar

– Lớp trên cùng  được làm từ oxit nhôm có tác dụng chống nước, sự va đập  và trầy xước cực cao.

– Lớp trang trí Melamin:  Lớp này được sản xuất theo quy trình và công cao, giúp mang lại cho sàn nhà của bạn vẻ tự nhiên, sang trọng và gần gũi với cuộc sống. Ưu điểm của sàn gỗ này chính là tính thiết thực và cực thân thiện với môi trường.

– Lớp sợi ván ép được chế tạo bằng gỗ cứng mật độ cao Coreguard (HDF):  Lớp này có tính năng chống thấm cao, được chế tạo từ những vật liệu có tính chống chịu nước tốt với mật độ cao hơn hẳn gỗ tự nhiên. Do đó nó có khả năng chông chịu va đập và nâng độ bền cho sản phẩm.

– Lớp sáp WaxGuard (giúp bảo vệ mép sàn): Sàn gỗ được phủ sáp trên các mép giúp làm tăng thêm khả năng chống ẩm, đồng thời giúp làm giảm thiểu tiếng ồn do nền nhà không phẳng gây lên.

– Lớp màng cân bằng để ổn định kích thước sàn gỗ: Lớp vật liệu này nằm trên mặt sau sàn gỗ, nó có tác dụng như một màng ngăn ẩm giúp cân bằng tâm gỗ và giữ nó ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

– Lớp giảm âm Silenpro: đây là lớp giúp sàn gỗ được êm và không phát ra quá nhiều tiếng động khi sử dụng.

2. Lưu ý khi sử dụng sàn gỗ.

– Với các loại sàn gỗ kể cả san go tu nhien hay sàn gỗ công nghiệp thì bạn tuyệt đối không được đổ nước lên mặt sàn hay sử dụng giẻ quá ướt để lau dọn. Khi vệ sinh sàn gỗ chỉ sử dụng các chất tẩy rửa trung tính, được pha loãng và dùng giẻ ẩm để lau. Tuy nhiên trước khi lau cần dùng máy hút bụi để dọn hết các bụi bẩn.

– Không nên sử dụng sàn gỗ nơi tiếp xúc với nhiệt độ cao như bếp ga, bếp than và không được kê vật có nhiệt độ cao lên sàn gỗ. Nhiệt độ thích hợp của sàn gỗ là không quá 50 độ C

– Không nên đi giày dép trong sàn gỗ và dùng vật nhọn để làm sạch các vết bẩn trên mặt sàn.

– Khi di chuyển các vật dụng trong nhà nên nhẹ nhàng và không kéo lê trên mặt sàn gỗ

– Đảm bảo độ ẩm trong nhà không để nước mưa ngấm vào sàn gỗ và ánh nắng gay gắt của mặt trời chiếu trực tiếp.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm thông tin về các loại ong hdpe cao cấp khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống đường ống cấp thoát nước hiện đại với độ bền cao mà chi phí lại vô cùng hợp lý.

Bài viết cùng chuyên mục