Thu, 05 / 2017 9:24 am | helios

Ghế mát xa Hàn Quốc khiến chồng không thể…NHỊN CƯỜI

Thấy vợ “tiếc đứt ruột” chi cả đống tiền để mua ghế mát xa Hàn Quốc. Quang không thể… NHỊN CƯỜI khi nhìn vẻ mặt đầy “đau khổ” của Hoa…

Thời gian gần đây, Quang hay bị đau lưng, đau vai gáy. Một lần, anh đến nhà cậu bạn thân. Anh rất ngạc nhiên khi biết anh bạn vốn “tiết kiệm” lạichịu bỏ ra một khoản tiền khá lớn để mua ghế mát xa Hàn Quốc.

ghe-mat-xa-han-quoc-khien-chong-khong-the-nhin-cuoi_a

Dạo này ông tiến bộ quá! Chơi được phết nhỉ?” Quang cười hỏi.

Bao nhiêu tiền của tôi đấy. Tiếc đứt ruột! Cũng may là dùng rất hiệu quả, đáng đồng tiền bát gạo…”

Quả thật, ngồi thử lên chiếc ghế, Quang cũng rất bất ngờ. Chỉ 10 phút mà phần lưng đau mỏi của Quang đã hoàn toàn biến mất. Vai gáy cũng hết căng cứng. Giống như cả cơ thể được dãn ra, thả lỏng, vô cùng thoải mái.

Quang cũng rất muốn có một chiếc nhưng việc thuyết phục vợ anh đồng ý mua là điều không hề đơn giản. Một chiếc ghế mát xa Hàn Quốc có thể ngốn cả chục triệu. “Hoa mà đồng ý chắc mình đi đầu xuống đất. Phải nghĩ cách mới được!” Quang nghĩ bụng.

“Ngày nào anh cũng đi bù khú với bạn bè của anh mà anh không thấy chán à. Cả tuần nay, hai mẹ con toàn thui thủi với nhau. Con nó mong anh lắm đấy!” Hoa nhẹ nhàng trách móc chồng.

“Dạo này công ty bận quá, anh em tranh thủ cuối giờ, vừa bàn công việc, vừa nhậu nhẹt tí cho đỡ căng thẳng thôi mà. Dự án sắp kết thúc rồi!… Dự án xong, ngày nào anh cũng về sớm với vợ là được chứ gì?”

Quang cười, đầu hơi quay quay vì men bia còn vảng vất.

“Thôi đi ạ. Anh mà về sớm được một tuần thì chắc em đi ngược!”

“Anh nói thật mà. Cuối tháng này là chốt dự án. Sang tháng ngày nào anh cũng về sớm thì em mất gì nào?”

“Cái gì em cũng mất!”

Hoa chắc nịch. Từ hồi cưới nhau, Quang hết lo dự án này đến dự án khác. Tuy là thu nhập ổn định hơn, nhưng vì vậy mà thời gian cũng không có nhiều chọn một chiếc ghế matxa giá rẻ rẻ chăm sóc sức khỏe cũng được

ghe-mat-xa-han-quoc-khien-chong-khong-the-nhin-cuoi_avatar

Nghe được câu “gì cũng mất” của vợ, Quang như “mở cờ trong bụng”. Anh quả quyết:

“Em có chắc không? Gì cũng mất là anh yêu cầu gì em cũng phải làm nhé!”

“Với điều kiện, trong suốt 1 tháng, anh không được về nhà sau 5h rưỡi chiều và về đến nhà phải phụ em việc nhà, trông con… Nói vậy chứ chắc gì anh đã về sớm được 2 ngày. Lại bận luôn được ấy. Hơn hai năm nay anh theo dự án, có ngày nào được nghỉ ngơi đâu!”

Hoa thờ dài. Vừa trách lại vừa thương chồng lúc nào cũng vất vả, đi sớm về khuya.

Quang cười rồi đi vào phòng tắm. Anh đã nắm chắc trong tay “phần thắng”. Dòng nước ấm áp chảy nhẹ khiến Quang mơ màng nhớ đến chiếc ghế mát xa Hàn Quốc tuyệt vời ở nhà anh bạn. Chỉ một tháng cố gắng thôi…

Thấy vợ “tiếc đứt ruột” chi cả đống tiền để mua ghế mát xa Hàn Quốc. Quang không thể NHỊN CƯỜI khi nhìn vẻ mặt đầy “đau khổ” của Hoa.

Hoa thật không ngờ rằng chồng mình thức sự về sớm trong suốt cả một tháng, lại chăm chỉ làm việc nhà đúng như yêu cầu của cô. Hết dọn cơm, phơi đồ lại trông con. Việc gì Quang cũng làm rất hăng hái. Hoa cũng chẳng thể nghĩ nổi anh chồng tinh quái còn “cẩn thận” thu âm câu nói hứa hẹn của Hoa. Thôi thì, dù có tiếc tiền, cô vẫn cắn răng mua chiếc ghế mát xa Hàn Quốc mà Quang yêu thích. Dẫu sao, cũng là thiết bị chăm sóc sức khỏe. Tốn kém một chút nhưng tác dụng tốt là được…

ghe-mat-xa-han-quoc-khien-chong-khong-the-nhin-cuoi_c

“Anh đúng là người chồng láu cá nhất của năm! Anh có nghe thấy tiếng ruột em đứt không hả? Từ giờ anh ngày nào cũng phải về sớm, cũng phải ngoan ngoãn giúp đỡ em như tháng vừa rồi đấy!”

Hoa nhìn chồng có chút dằn dỗi.

“Vợ yên tâm đi. Đợt này anh dãn việc rồi! Ngày nào em cũng sẽ về sớm mà”

Quang cười tươi rói. Dù hơi tiếc tiền nhưng anh biết Hoa cũng sẽ rất vui mỗi khi được massage với chiếc ghế này. Anh ôm ghì vợ vào lòng và hôn lên trán cô đầy yêu thương…

>>>Xem thêm: Cho thuê xe du lịch giá rẻ

MASSAGE CHAIR SHIKA
HOTLINE: 0947489119 – 0987 636 081
Website:
banghemassagetoanthan.com
Tại miền Bắc: Số 104 BT1C, Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Tại miền Trung: 126 Lê Duy Đình, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
Tại miền Nam: Số 59 đường Song Hành, Phường 10, Quận 6, TP.HCM.

 

Bài viết cùng chuyên mục