Sat, 03 / 2016 9:16 am | helios

Chuyên các dịch vụ in name card giá rẻ, đẹp và chất lượng ngay tại Hà Nội

Có lẽ bất kỳ ai trong lĩnh vực kinh doanh cũng hiểu được tầm quan trọng của name card (danh thiếp). Mặt khác dù trong bất cứ lĩnh vực gì và trong hoàn cảnh nào, nếu bạn không có một mẫu name card khi giao tiếp thì bạn sẽ mất đi 50% cơ hội có được khách hàng mới và nhiều cơ hội khác to lớn nữa.

apollet-1

In name card  trong thời đại hiện nay không còn gì là khó nữa, nhưng cái khó ở đây là làm sao từ cái name card đó có thể giúp bản thân bạn, doanh nghiệp bạn trở nên ấn tượng nhất so với các name card khác trong mắt đối tác. Nếu bạn tự tay thiết kế rồi tự tay đi in name card thì độ chuyên nghiệp sẽ không còn nữa và đôi khi còn làm mất thời gian của bạn với việc in name card. Với lại in name card giá rẻ có rất nhiều tại Hà Nội.

in-card-visit

Hiện nay các mẫu name card rất là đa dạng. Chính vì lẽ đó mà chúng ta có thể tha hồ mà lựa chọn và đưa ra ý tưởng về mẫu in name card, chúng tôi sẽ có đội ngũ thiết kế cho ý tưởng về in name card của bạn.

in-card-nhanh

Theo sự phổ biến của in name card thì khuôn sẽ là hình chữ nhật cổ điển nhưng để đem lại điểm nhấn và sự khác biệt thì chúng ta có thể phá cách in name card hình thoi, hình oval (bầu dục),…..qua đó đem lại sự thu hút cho đối tác. Đồng thời sẽ giúp bạn thể hiện sự đẳng cấp trong mắt của khách hàng, bên cạnh còn giúp khách hàng nhớ về bạn tốt hơn hay đầy đủ hơn. Mọi người thử nghĩ xem nếu name card của bạn nằm cùng 100 cái name card khách trong khi name card của bạn hình oval còn những cái khác là hình chữ nhật cổ điển thì chắc chắn có sự khác biệt lớn.

Print

Nắm được điều đó Cty Apollonet chúng tôi cho ra mắt dịch vụ in name card giá rẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành trên toàn quốc giúp cho mọi người có được sự tự tin trên chính name card cá nhân của mình.

Chúc khách hàng thành công !!!


Bài viết cùng chuyên mục