Sat, 03 / 2019 3:32 pm | helios

Tuy có mức giá rẻ nhưng sản phẩm Galaxy S10e lại sở hữu nhiều tính năng cao cấp cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Dưới đây là những tính năng nổi trội của Galaxy S10e cho các bạn tham khảo.

Galaxy S10e vừa ra mắt đã được người dùng hết sức quan tâm vì có nhiều tính năng nổi trội:

Thiết kế tinh tế bắt mắt

Galaxy S10e sở hữu thiết kế rất cao cấp và tinh tế. Kích thước của máy nhỏ gọn và nhẹ khiến người dùng có thể cầm nắm dễ dàng. Không như những chiếc flagshipcó trên thị trường hiện nay, bạn hoàn toàn có thể dùng mẫu smartphone cao cấp mini này bằng một tay.

Galaxy S10e sử dụng màn hình Dynamic AMOLED 5.8 inch có độ phân giải 2.280 x 1.080 pixels với mật độ điểm ảnh 438 ppi và hỗ trợ định dạng HDR10+.

Bảo mật an toàn và nhanh chóng

Cảm biến vân tay của chiếc Galaxy S10e được đặt ở cạnh bên và kết hợp với nút nguồn thay vì đặt ở mặt sau của điện thoại hay sử dụng cảm biến vân tay siêu âm tích hợp vào màn hình. Phương án bảo mật này nhanh và có độ tin cậy cao.

Tính năng bảo mật ấn tượng nhất của Galaxy S10e là mở khóa bằng khuôn mặt. Với tính năng này các bạn hoàn toàn  yên tâm và đặc biệt là cực kỳ nhanh.

Hiệu năng cao chơi game, lướt web thoải mái

Sản phẩm sở hữu dòng chip Exynos 9820, Galaxy S10e hoạt động rất nhanh và không có trục trặc khi xử lý tác vụ. Điện thoại được trang bị pin dung lượng 3.100 mAh, khá lớn khi so với kích thước nhỏ gọn của Galaxy S10e. Máy có thể sẽ bị nóng khi thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc.

Camera siêu nét

Mặc dù, sản phẩm này chỉ  thiết lập camera kép phía sau (12MP và 16MP) cùng một camera selfie 10MP  ở phía trước. Nhưng camera Galaxy S10e không thua quá nhiều so với hai anh lớn của hãng là Galaxy S10 và S10+.

Sản phẩm có thể chụp những bức ảnh tuyệt đẹp trong bất kì điều kiện ánh sáng nào. Ứng dụng camera thì có rất nhiều những tính năng để hỗ trợ. Samsung cũng đã tích hợp trình tối ưu hóa cảnh vào hầu hết các chế độ chụp thay vì sử dụng nó như một chế độ riêng biệt.

Ngoài ra, Galaxy S10e còn rất nhiều những tính năng tiện dụng khác như giữ nút chụp để chụp liên tục, tạo ảnh gif hay chế độ chụp thức ăn,…

Bài viết cùng chuyên mục