Tue, 01 / 2020 12:32 pm | buithihaMáy pha cà phê thông minh.
Xem thêm tại:

Các dòng máy pha cafe thông minh:

Xem thêm các dòng máy pha cafe khác:

Máy pha cà phê Jura Impressa E8 là dòng máy pha cà phê tự động của hãng Thụy Sĩ Jura, Jura Impressa E8 được sản xuất với những công nghệ tiên tiến nhất.

Jura Impressa E8 là model máy pha cà phê mới nhất của dòng sản phẩm E của Jura. Máy pha cà phê Jura Impressa E8 đã tối ưu hóa quá trình chiết xuất Espresso lên đến 100%. P.E.P (The Pulse Extraction Process) tối ưu hóa thời gian và đảm bảo hương vị espresso tốt nhất cho mỗi lần chiết xuất.

CLARIS Smart cung cấp nước cho hệ thống với chất lượng tốt nhất. Việc sử dụng bộ lọc chưa bao giờ dễ dàng vì hệ thống I.W.S (Intelligent Water System) tự động phát hiện lỗi của bộ lọc.

máy pha cà phê jura impressa e8 màn hình

Những bàn phím đằng trước máy, và màn hình TFT hiện đại giúp cho việc vận hành máy pha cà phê Jura Impressa E8 cực kì dễ dàng. Chương trình vệ sinh tích hợp và thiết kế mới của vòi sữa đảm bảo vệ sinh nhất. Có thể nói E8 là dòng máy pha cà phê tự động thông minh nhất hiện nay.

Các chi tiết kĩ thuật của máy pha cà phê Jura Impressa E8:

Chỉ với một nút nhấn bạn có thể pha: Flat White, Latte Macchiato, Cappuccino, Double Coffee, Single Coffee, Double Espresso, Single Espresso, Double Ristretto, Single Ristretto, Milk Foam
Có thể pha được cà phê bột.
Loại cối xay: AromaG3 grinder
Có hệ thống Wireless.
Màn hình: TFT
Có hệ thống chiếu sáng ly tách
Bình nước: 1.9L
Hộc đựng cà phê: 280 Grs
Điện áp: 220V/50hz/ 1450W
Năng lượng tiêu thụ ở chế độ Stand by: 0W
Cân nặng: 9.8kg
Kích thước: 28 x 35.1 x 43.9 (cm)
Sản xuất tại: Thụy Sĩ.
Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
Bảo hành: 1 năm

Tham Khảo chuyên mục khác:
Kiến thức cuộc sống
Máy pha cafe
Kỹ năng sống

Bài viết cùng chuyên mục