Sat, 01 / 2017 8:03 am | helios

Trong các đám cưới hiện nay thì xe cưới là một thành phần không thể thiếu được . Chính vì lẽ đó mà trang trí xe cưới bắt mắt sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng cho các đám cưới hiện nay. Dưới đây, Shop Hoa Tươi quận 1 xin giới thiệu đến bạn đọc một số cách trang trí xe cưới sao cho phù hợp với các cặp uyên ương. Cùng tham khảo nhé!

Cách lựa chọn hoa xe cưới

2-4

Nên lựa chọn những loài hoa cứng cáp để trang trí hoa xe cưới

Có rất nhiều loại hoa được trang trí trên xe cưới như hoa hồng, hoa lan, hoa lan tường…nhưng các bạn phải biết rằng quãng đường xa hay gần cũng là một điểm chú ý để ta chọn loại hoa cho thích hợp. Trường hợp chú rể đón dâu ở xa thì nên chọn hoa lan cứng cáp, tươi lâu để trang trí cho xe hoa. Chọn hoa trang trí cho xe cũng nên chọn những loại hoa theo mùa cho đỡ tốn kém nhất có thể.

Lựa chọn màu sắc các loài hoa

1-3

Lựa chọn màu sắc hoa cũng rất quan trọng

Lựa chọn một loại hoa cùng màu với xe cưới cũng không phải là vấn đề quá khó. Bởi xe hoa sẽ xuất hiện trong những bức ảnh cưới “để đời” do đó vấn đề thẩm mỹ là điều không thể bỏ qua. Các bạn trẻ thường hay chọn màu hoa trắng để trang trí lên xe cưới của mình.

Mẹo tự trang trí hoa xe đám cưới cần tập trung vào các chi tiết dưới đây sau:

– Đặt chính giữa đầu xe: Khi trang trí hoa chính giữa đầu xe thì sẽ làm cho hoa trở nên vững chãi khi đi đón dâu ở nơi xe và cũng mang theo phong cách trẻ trung và hiện đại.

– Đặt lệch bên trái đầu xe: cửa hàng trang trí xe cưới thường hay chọn cho mình cách trang trí khá là nổi bật đó là đặt lệch bên trái đầu xe. Tùy theo các loại xe mà cửa hàng trang trí sẽ đặt ở vị trí nào cho cân đối nhất.

– Đặt lệch bên phải xe:  Có một lưu ý nhỏ khi đặt hoa phía bên phải xe đó là đừng quá to và rộng vì nó sẽ làm ảnh hưởng tới tầm nhìn của lái xe.

Việc tự trang trí hoa cho xe cưới ấn tượng giúp dòng xe ngày đón dâu nổi bật hơn trong ngày cưới, chính vì thế các bạn nên chọn hoa sao cho phù hợp với loại xe, kiểu dáng, màu sắc của xe phụ thuộc sở thích của mình.

Liên hệ ngay với Hoa Tươi Thương Tín để được tư vấn cách trang trí hoa xe cưới đẹp và ấn tượng nhất! Điện thoại liên hệ: 0967 040 868

 

Bài viết cùng chuyên mục