Fri, 01 / 2017 3:06 am | trinhtram

Việc quảng cáo ngoài trời là một trong những hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao về việc truyền tải thông tin. In bạt khổ lớn chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho hình thức quảng cáo này, nhất là in bạt khổ lớn với chất liệu hiflex.

Không chỉ có in bạt khổ lớn bằng chất liệu hiflex và việc quảng cáo ngoài trời còn có thể sử dụng rất nhiều sản phẩm quảng cáo khác như banner, poster quảng cáo, băng rôn hay tấm pano quảng cáo.

Chúng đều được đặt ở những vị trí thuận lợi, bắt mắt và thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều người. Thế nhưng, in bạt khổ lớn lại chiếm ưu thế nhiều hơn bởi hiệu quả mà nó mang lại cao hơn nhiều so với những sản phẩm quảng cáo đó.

Nên chọn in bạt khổ lớn cho việc quảng cáo ngoài trời

1. Đặc điểm, tính chất khi in bạt khổ lớn bằng hiflex

Trong ngành quảng cáo thì quảng cáo ngoài trời là một trong những hình thức được sử dụng phổ biến nhất. Để có được những tấm biển quảng cáo đẹp và phù hợp thì đầu tiên bạn cần phải lựa chọn chất liệu cho tấm biển.

Việc in bạt khổ lớn đa số đều sử dụng chất liệu hiflex để in ấn, nó là một chất liệu nhựa PVC, hiflex thường có màu trắng sữa. Nó được tạo thành từ các sợi nhựa đan vào nhau, hiflex có thể chịu được quá trình in ấn nên việc in bạt hiflex có đặc điểm là độ bám mực, bám màu rất lâu.

In bạt hiflex với bề mặt có màu trắng sữa, nó có thể chịu được sự co giãn tốt do quá trình bạn kéo căng bề mặt. Nó có thể chịu được tác động khắc ngiệt của những điều kiện thời tiết bên ngoài, cũng vì thế mà nó rất phù hợp để làm biển quảng cáo ngoài trời.

Nên chọn in bạt khổ lớn cho việc quảng cáo ngoài trời

Với công nghệ in ấn ngày càng hiện đại, thay vì sử dụng những dụng cụ như sơn vẽ lên gỗ hoặc tường để quảng cáo như trước đây thì việc in quảng cáo có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhiều hơn. Chất liệu bạt hiflex cho phép bạn thực hiện việc in bạt khổ lớn hoàn thành hết trong một lần với máy in Mimaki của Nhật Bản.

Bạn cũng có thể sử dụng máy in Mimaki của Nhật Bản để in những sản phẩm quảng cáo với kích thước nhỏ hơn, số lượng in nhiều hơn. Bạn chỉ cần sắp xếp vị trí file in sao cho hợp lý để thực hiện việc in ấn. Khi thực hiện xong bạn có thể tiến hành cắt để có được thành phẩm như mong muốn, yêu cầu cầu của khách hàng.

2. In bạt hiflex khổ lớn cho biển quảng cáo ngoài trời

Chất liệu bạt hiflex thường được sử dụng nhiều trong các dịch vụ in bạt giá rẻ. Khổ lớn nhất của chất liệu này có chiều rộng là 3,2m còn chiều dài thì được tính theo chiều dài của cuộn chất liệu. Với bạt hiflex bạn hoàn toàn có thể thực hiện công việc in ấn nhanh chóng với bất kì kích thước nào.

In bạt khổ lớn bạn có thể thực hiện in trong một lần hoặc in nhiều bản in khác nhau trong một lần in với cách sắp xếp file hợp lý. Những sản phẩm in ấn bằng chất liệu hiflex thông thường được sử dụng để đặt bên ngoài trời nên nó đòi hỏi chất lượng in ấn cao, chất liệu thật bền vững.

Nên chọn in bạt khổ lớn cho việc quảng cáo ngoài trời

Để đảm bảo được sự chất lượng và độ bền cao của sản phẩm quảng cáo thì loại mực sử dụng khi in bạt hiflex là một loại mực dầu, được in trên máy in được tích hợp những công nghệ hiện đại tiên tiến của Nhật Bản. Sau khi thành phẩm thì sản phẩm có được độ bắt mắt về màu sắc cũng như hình ảnh đẹp, không quá khác biệt mấy so với bản thiết kế ban đầu.

In bạt khổ lớn với chất liệu hiflex còn đảm bảo được độ bền với thời gian và chịu được tốt với những điều kiện thời tiết. Biển quảng cáo ngoài trời có được dộ dai lý tưởng nên không bị dãn hay rách làm mất đi tính thẩm mỹ.

Bài viết cùng chuyên mục