Thu, 08 / 2019 1:39 am | helios

Để có thể tận dụng được tối đa hạn mức thẻ tín dụng có những điều thuộc lòng mà bạn tuyệt đối tại khắc cốt ghi tâm. Tất cả những điều này sẽ giúp cho bạn sử dụng một chiếc thẻ phù hợp nhất. Đó cũng là những chia sẻ quan trọng trong bài viết hôm nay mà chúng tôi muốn mang lại để bạn có thể tự tìm trải nghiệm và lựa chọn.

Hạn mức thẻ tín dụng là bao nhiêu?

Số tiền trong hạn mức thẻ tín dụng còn phải tùy thuộc vào khá nhiều người yêu điều kiện và tiêu chuẩn khác nhau. Trong đó còn phụ thuộc vào khả năng tài chính cũng như mức thu nhập của bạn trong thời điểm hiện tại. Để được cấp một hạn mức thẻ tín dụng đồng nghĩa với việc bạn sẽ cần phải vượt qua được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các ngân hàng và sẽ có được câu trả lời cuối cùng sau khi ngân hàng xét duyệt.

Có thể mua sắm bao nhiêu trong hạn mức thẻ tín dụng

Đa phần các ngân hàng ở trong thời điểm hiện tại đều có thể hỗ trợ cho những người sử dụng có thể chỉ tiêu 100% hạn mức thẻ tín dụng để phục vụ cho việc mua sắm của mình. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng nếu như bạn sử dụng một chiếc thẻ tín dụng để phục vụ cho việc rút tiền thì bạn chỉ được rút 50% số tiền trong tài khoản.

Có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng được không

Nếu như bạn đang mong muốn nâng hạn mức thẻ tín dụng để có thể chi tiêu được thoải mái hơn thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu các ngân hàng hỗ trợ cho bạn điều này tuy nhiên để có thể được nâng hạn mức thẻ tín dụng thì đồng nghĩa với việc bạn cần phải gia tăng thêm thu nhập cá nhân cũng như có được lịch sử tín dụng tốt

Có thể giảm hạn mức thẻ tín dụng được không?

Giảm hạn mức thẻ tín dụng hoàn toàn cũng có thể trong tầm tay của bạn nếu như bạn không có nhu cầu bạn có thể yêu cầu của ngân hàng hỗ trợ giảng thẻ tín dụng. Tuy nhiên cũng không phải là việc làm được khuyến khích bởi sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến lịch sử tín dụng của bạn

Trên đây là tất cả những điều quan trọng mà bạn cần phải thuộc lòng về hạn mức thẻ tín dụng để có thể có được những sự lựa chọn và trải nghiệm phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. Nếu bạn đã có bất cứ mọi thắc mắc hay đang có bất cứ một đắn đo nào cần đến lời giải đáp thì bạn hoàn toàn có thể truy cập vào website https://msb.com.vn để được tư vấn. 

 

Bài viết cùng chuyên mục