Fri, 04 / 2017 6:54 pm | trinhtram

Chế độ ăn uống hoàn hảo và đúng cách cũng là một trong những giải pháp giảm cân nhanh chóng và an toàn mà bạn có thể áp dụng. Dưới đây là một số giải pháp giúp bạn giảm cân có công dụng tốt nhất.

1. Uống nhiều nước trước khi ăn

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng với 3 bữa ăn thì trước giờ ăn khoảng 30 phút bạn chỉ cần uống khoảng 500ml nước là bạn đã có thể có được một giải pháp giảm cân hiệu quả.

Nước sẽ tạo cảm giác no cho bạn nên khi ăn bạn sẽ ăn ít đi mà vẫn không hề cảm thấy đói, do đó nếu như bạn áp dụng phương pháp này một cách triệt để bạn có thể giảm được 4,3kg trong vòng 12 tuần.

Sẽ không cần đến những bài tập khổ sở hay những chế độ ăn kiêng khắt khe bạn cũng có thể có được một vóc dáng rất hoàn hảo. Quả là một phương pháp ăn uống rất tuyệt vời phải không nào?

Những giải pháp giảm cân nhanh chóng với chế độ ăn cho nàng

2. Ăn uống trong không gian yên tĩnh

Ăn ít hơn cũng là một trong những mong muốn của phái đẹp bởi nó cũng có thể là một giải pháp giảm cân nhanh chóng. Do đó, bạn nên ăn uống trong một không gian yên tĩnh, tránh các âm thanh của các tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến bạn.

Chú ý lắng nghe tiếng nhai đồ ăn của mình khi bạn ăn uống trong một không gian yên tĩnh sẽ giúp cho bạn tiêu thụ thức ăn ít hơn so với khi bạn ăn trong một môi trường ồn ào. Các nhà nghiên cứu đã tiến hành 3 thí nghiệm thực tế về ảnh hưởng của những âm thanh của thực phẩm khi nhai thức ăn.

Những giải pháp giảm cân nhanh chóng với chế độ ăn cho nàng

Tất cả đều cho thấy rằng những người mà có thể nghe được âm thanh của thức ăn khi nhai thì đều tiêu thụ thức ăn ít hơn rất nhiều so với người khác, những người được nghe nhạc lớn trong khi ăn. Những tiếng ồn bên ngoài sẽ khiến chúng ta ăn nhiều hơn những người ăn uống trong im lặng. Vì vậy, bạn nên áp dụng phương pháp này nếu như bạn muốn giảm chế độ ăn của mình xuống nhé.

3. Bữa ăn trưa nhẹ

Bạn sẽ giảm được 11kg trong một năm nếu như bạn chọn cho mình một bữa ăn nhẹ nhàng để ngăn cơn đói. Thí nghiệm thực tế trên 17 tình nguyện viên với tuần đầu tiên họ sẽ được ăn uống thoải mái để các nhà nghiên cứu tính được lượng calo mà họ tiêu thụ trong một ngày.

Trong tuần thứ hai thì họ bắt đầu chia nhóm ra một nhóm một là thực hiện như tuần đầu còn nhóm hai là chỉ được chọn một trong sáu loại thực phẩm ăn sẵn như mì ống hay súp cho bữa trưa còn hộ có thể ăn bất cứ thứ gì cho buổi tối.

Những giải pháp giảm cân nhanh chóng với chế độ ăn cho nàng

Kết quả sau hai tuần thử nghiệm thì nhóm thứ hai sau khi kiểm soát việc ăn trưa thì tất cả đều tiêu thụ ít hơn khoảng 250 calo mỗi ngày và sau hai tuần mỗi người đều giảm được 0,5kg. Cách giảm cân này rất hiệu quả đấy chứ, các nàng nên áp dụng thường xuyên để có được vóc dáng đẹp hơn nhé.

4. Ăn uống với bát đũa màu đỏ

Có rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng nếu sử dụng các loại bát đĩa hay cốc chén có màu đỏ thì 40% lượng thực phẩm tiêu thụ sẽ được giảm bớt. Bởi màu đỏ thường là màu sắc được sử dụng trong các tình huống nguy hiểm, những cảnh báo hay nghiêm cấm.

Thực tế đã chứng minh rất nhiều, một thí nghiệm thực tế trên 41 sinh viên, họ được yêu cầu phải uống trà với những cốc được dán nhãn xanh và đỏ. Kết quả là những bạn dùng cốc màu đỏ ít hơn đến 44% với số cốc màu xanh.

Thí nghiệm hai là được thực hiện trên 109 người với 10 chiếc bánh quy được bày trên chiếc đĩa xanh trắng và đỏ. Với những người sử dụng bánh trên đĩa màu đỏ thì thường ít hơn so với những màu còn lại.

Bài viết cùng chuyên mục