Tue, 01 / 2020 1:57 pm | f642f9a866e73f7bf91a8c5d307d10db

Kiến xuất hiện mọi nơi trong căn nhà bạn, là mối lo ngại cực kỳ lớn cho bạn và những thành viên trong gia đình. Bạn muốn sử dụng các dịch vụ diệt côn trùng đang được giới thiệu rất nhiều trên mạng xã hội, nhưng bạn cũng lo lắng về hậu quả khi sử dụng các dịch vụ này như không an toàn và ảnh ảnh hưởng tới sức khỏe thậm chí là mất thời gian và khá tốn kém. Nhưng bạn đừng lo bài viết sau đây là những cách diệt kiến an toàn và dễ thực hiện. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

gel maxforce quantum

  1. Sử dụng tinh dầu vỏ cam

Tinh dầu cam là loại dược phẩm đầu tiên được đưa vào danh sách những cách diệt kiến an toàn. Vì cách này vừa an toàn lại mang lại cho ngôi nhà bạn thơm mát hơn rất nhiều. Bạn hãy phun tinh dầu cam trên đường đi của tổ kiến, vài phút rồi lau sạch. Mùi tinh dầu cam sẽ xóa sạch mùi của loài kiến và khiến chúng không thể theo con đường cũ để vào tổ.

  1. Sử dụng chanh

Chanh được biết đến là một loại quả với rất nhiều công dụng như đẹp da, làm sạch dầu mỡ, giảm cân,… Thêm một công dụng nữa là chanh có thể loại bỏ kiến một cách triệt để.

Cách làm: Bạn pha loãng nước cốt chanh và cho vào bình xịt, xịt quanh ổ kiến và đường đi của kiến, Mùi chua của chanh sẽ làm kiến hỗn loạn. 

  1. Sử dụng giấm

Cũng như chanh bạn cho giấm vào bình xịt rồi xịt quanh những nơi có kiến. Đảm bảo kiến sẽ chết ngay.

  1. Sử dụng phấn rôm

Bạn rắc vào những nơi kiến thường đi qua khi kiến thấy phấn rôm và mùi thơm của nó kiến sẽ sợ và bỏ đi

  1. Sử dụng bả diệt kiến Bayer Maxforce Quantum

Tại sao gel Bayer Maxforce Quantum lại là cách diệt kiến an toàn? Là bởi vì gel được sản xuất với công nghệ của Đức, thành phần có trong thuốc hoàn toàn có sẵn trong tự nhiên. Hơn nữa so với những loại thuốc đang được bày bán trên thị trường hiện nay Gel Bayer Maxforce Quantum giảm đi 200 lần chất hóa học hoạt tính. An toàn với người sử dụng với chất đắng có trong thuốc ngăn chặn việc trẻ và vật nuôi ăn nhầm bả. Gel không mùi và có màu trong khi sử dụng không gây khó chịu và người trong nhà bạn vẫn sẽ thoải mái sinh hoạt.

Cách dùng:

Bạn nặn một lượng nhỏ gel trên đoạn đường của kiến đi, Hoặc nơi kiến ra  vào. Kiến sẽ tiếp xúc trực tiếp với gel và không cần ăn. Khi về tổ chúng sẽ bị lan nhiễm thuốc với cả đàn, hiệu quả sẽ được cho thấy chỉ sau 48h sử dụng.

Trên đây là những cách diệt kiến an toàn mà bạn nên thử. Mong rằng những kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

 

Bài viết cùng chuyên mục