Mon, 08 / 2016 7:37 am | trinhtram

Sau đây là những ứng dụng sửa hình ảnh nổi tiếng được các nàng yêu thích nhất. Chúng đều là những bí quyết sửa hình ảnh đơn giản, thông dụng mà lại rất hiệu quả.

1. VSCOcam

VSCOcam  là một trong những ứng dụng trên điện thoại hấp dẫn nhất tại Việt Nam. Với rất nhiều bộ lọc hình ảnh đẹp, chất lừ, ứng dụng này tạo ra những bức ảnh nghệ thuật đẹp không kém gì các phần mềm sử dụng trên máy tính.

Bạn có thể tìm thấy ứng dụng này ở trên kho ứng dụng dành cho các dòng máy sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Chúng được yêu thích bởi giao diện rất dễ sử dụng, VSCOcam thực sự có thể giúp cho các bạn có được những tấm hình ấn tượng nhất.

Những ứng dụng sửa hình ảnh nổi tiếng nhất cho các nàng

Được hỗ trợ đầy đủ các tính năng và hỗ trợ việc đăng tải lên các trang mạng xã hội. Với các thao tác đơn giản như chọn ảnh, cắt ghép ảnh, chỉnh sửa ánh sáng, tông màu với hàng loạt các tông màu có sẵn bạn có thể thỏa thích lựa chọn.

2. Camera360

Nhắc đến Camera360 thì chắc chắn là không một ai không biết đến ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh này. Nó được hỗ trợ trên các thiết bị dùng hệ điều hành Android và iOS, là một ứng dụng khá phổ biến và được các chị em phụ nữ ưu chuộng.

Những ứng dụng sửa hình ảnh nổi tiếng nhất cho các nàng

Với những công cụ kinh điển như làm trắng da, loại bỏ mụn, làm trắng răng, giúp bạn chỉnh sửa khuôn mặt một cách rất dễ dàng. Đây có lẽ là một trong những ứng dụng được coi là một người bạn đồng hành thân thiết của các cô nàng yêu thích chụp ảnh.

3. PhotoWonder

Được hỗ trợ trên hệ điều hành iOS, PhotoWonder là ứng dụng được ra đời sau Camera360 thế nhưng nó lại được đánh giá là một trong những đối thủ rất đáng nể của Camera360. PhotoWonder hiện nay có rất nhiều tính năng hấp dẫn mới mà các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khác không có được.

Những ứng dụng sửa hình ảnh nổi tiếng nhất cho các nàng

Một số tính năng nổi trội của PhotoWonder như tăng kích thước vòng 1, giảm mắt đỏ, tô son môi, đánh phấn mắt, thêm lông mi hay một số tính năng đặc biệt khác nữa. Cộng thêm cả những bộ lọc màu sắc đầy đủ các phong cách khác nhau.

PhotoWonder vì thế mà được coi là một phần mềm để chỉnh sửa những bức ảnh chân dung đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ.

4. Perfect365

Cũng là một trong những ứng dụng tuyệt vời khác của hệ điều hành iOS, hiện nay có đến hơn 30.000 triệu người đang sử dụng ứng dụng Perfect365 này. Quả là một con số rất ấn tượng phải không nào? Nó là một trong những ứng dụng có rất nhiều tính năng hoàn hảo khi trang điểm, khi chỉnh sửa cho khuôn mặt.

Những ứng dụng sửa hình ảnh nổi tiếng nhất cho các nàng

Perfect365 cũng được thiết kế để dành cho những cô nàng thích selfie, với chức năng dò và chỉnh sửa chi tiết trên gương mặt và những tính năng đặc biệt khác. Với những bộ lọc màu rất riêng, giúp bạn có được những bức hình như ý nhất có thể.

Việc cập nhật các gam màu mới, tính năng mới hết sức chậm chậm chính là nhược điểm của ứng dụng này. Không cập nhật thường xuyên như Camera360 chính vì vậy số lượng người yêu thích ứng dụng Camera360 nhiều hơn đáng kể so với Perfect365 là một điều hiển nhiên.

5. B612 (iOS, Android)

Một tân binh cũng rất đình đám trong công cuộc chỉnh sửa hình ảnh, sử dụng được trên hệ điều hành iOS và hệ điều hành Android. Với 81 bộ lọc màu độc đáo hứa hẹn sẽ mang đến cho các nàng những bức ảnh tự sướng đẹp lung linh nhất.

Những ứng dụng sửa hình ảnh nổi tiếng nhất cho các nàng

Ứng dụng này bạn cũng có thể dùng để quay video hay ghép ảnh trực tiếp với những stickers và icon vui nhộn. Các nàng thỏa thích làm dáng để có được ngay những bức ảnh độc đáo nhất với B612.

Có một chút điểm trừ đó là màn hình chụp hơi bé bạn không thể lấy hết cảnh xung quanh, rất khó chỉnh lại độ sáng, máy tự lấy nét nhưng đôi khi lại không chính xác cho lắm.

Bài viết cùng chuyên mục