Tue, 04 / 2017 7:59 am | trinhtram

Phòng tắm là một căn phòng đặc biệt quan trọng đối với hầu hết tất cả các gia đình. Với những phương pháp sắp xếp đồ trong phòng tắm mà chúng tôi giới thiệu dưới đây chắc chắn bạn sẽ có được một không gian ngăn nắp và gọn gàng nhất.

Trong ngôi nhà thì phòng tắm đối với mỗi người chúng ta cũng đều rất quan trọng, là nơi diễn ra các hoạt động cá nhân thường ngày của bạn và gia đình. Đó cũng là nơi mà bạn cần sắp xếp cho hợp lý, gọn gàng và khoa học nhất. Phòng tắm có rất nhiều đồ đạc lặt vặt nên đôi khi nó có thể tạo ra sự bừa bộn cho không gian này.

1. Tận dụng lọ thủy tinh cũ cho phòng tắm gọn gàng hơn

Đối với không gian phòng tắm nhỏ xinh thì bạn có thể tận dụng lọ thủy tinh cũ để làm nơi lưu trữ đồ đạc. Những chiếc lọ thủy tinh sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp tinh tế cho không gian của bạn, không chỉ vậy bạn sẽ có thể dùng nó để chứa đựng rất nhiều vật dùng cá nhân cần thiết cho bạn.

Phương pháp sắp xếp đồ trong phòng tắm gọn gàng và ngăn nắp hơn

Để cho tiết kiệm không gian bạn có thể gắn những chiếc lọ này lên tường bằng những tấm gỗ pallet và thay đổi theo những ý tưởng riêng của bạn. Không gian này sẽ lung linh hơn rất nhiều đấy nhé, ngoài ra bạn cũng sẽ rất dễ dàng để tìm kiếm một món đồ gì đó.

2. Sử dụng ngăn kéo cũ để lưu trữ đồ đạc trong phòng tắm

Trong gia đình bạn chắc chắn sẽ có vài chiếc tủ nhỏ không dùng đến, bạn có thể sử dụng những chiếc ngăn kéo nhỏ trong đó để đặt trong phòng tắm. Bạn nên để nó ở cạnh bồn rửa mặt, nó sẽ là một nơi đựng đồ dùng cá nhân rất tiện lợi cho gia đình.

Sắp xếp đồ đạc với ngăn kéo bạn sẽ thấy góc sinh hoạt đó sạch sẽ hơn, những đồ đạc trong đó cũng giữ được sự khô ráo. Bạn sẽ không phải mất thời gian để lục tìm món đồ mà bạn cần dùng nhờ cách sắp xếp khoa học này.

3. Tái chế lại những chiếc tủ gỗ cũ

Những chiếc tủ gỗ cũ trong gia đình bạn cũng có thể tận dụng để tạo thành một nơi lưu trữ đồ cho không gian phòng tắm. Để cho nó thêm bắt mắt bạn nên sơn lại màu cho chiếc tủ, nó có thể trở thành một chỗ cất đồ rất tiện dụng cho bạn.

Phương pháp sắp xếp đồ trong phòng tắm gọn gàng và ngăn nắp hơn

4. Sử dụng chiếc ghế gỗ trong phòng tắm

Với một chiếc ghế gỗ mà nó không còn sử dụng được nữa bạn có thể sơn lại theo màu tường trong phòng tắm hoặc bạn cũng có thể sơn lại theo gam màu mà bạn yêu thích. Gắn ngược chiếc ghế đó lên tường bạn sẽ có được một chiếc kệ lưu trữ đồ hoàn hảo. Những chiếc khăn mặt bạn cũng có thể treo lên đó rất tiện dụng mà lại mang đến cho không gian vẻ đẹp độc đáo.

5. Tận dụng chiếc thang cũ

Với một số ý tưởng thú vị bạn có thể mang đến cho không gian phòng tắm nhà mình một hình ảnh độc đáo và ấn tượng. Những chiếc thang cũ bạn có thể sử dụng tạo thành điểm nhấn đắt giá đấy nhé, bạn có thể gắn cố định thang lên tường để thang có một khoảng cách nhất định với tường.

Phương pháp sắp xếp đồ trong phòng tắm gọn gàng và ngăn nắp hơn

Khăn tắm hay những bộ quần áo bạn có thể treo hay gấp gọn gàng đặt lên từng nấc thang. Hoặc bạn có thể đặt thêm trong đó một chậu hoa nhỏ để tạo thêm nét đẹp dịu dàng cho không gian phòng tắm.

6. Tận dụng những cánh cửa cũ

Những tấm cửa gỗ cũ bạn xếp trong kho thì bây giờ bạn có thể lấy nó ra khỏi đó, sơn lại qua một chút và đem gắn lên tường ở trong không gian phòng tắm. Thêm một vài thanh gỗ để gắn vuông góc tạo nên một chiếc kệ đựng đồ cho phòng tắm nhà bạn.

Bài viết cùng chuyên mục