Thu, 01 / 2017 4:17 am | trinhtram

Việc in decal pp được xem là một loại chất liệu được sử dụng hầu hết trong các lĩnh vực in ấn quảng cáo hay in công nghiệp. In decal pp cũng có nhiều yêu cầu riêng trong quá trình thực hiện để có thể cho ra một sản phẩm quảng cáo chất lượng nhất.

Bạn có thể tìm hiểu một số yêu cầu đó thông qua quy trình thực hiện in decal pp mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết sau đây.

1. In decal pp như thế nào?

Là một loại chất liệu có bề mặt sáng bóng, in decal pp không hề mỏng như chất liệu pp giấy ảnh mà nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. In decal pp được xem là chất liệu tuyệt vời nhất cho các sản phẩm của ngành in, nó được ứng dụng chủ yếu để làm các sản phẩm dán.

Đối với ngành quảng cáo thì pp thường được dùng để làm biển hiệu, làm biển hộp đèn, in poster hay banner và standee. Chất liệu pp cũng được ứng dụng nhiều trong ngành in ấn, nhất là in decal với chất liệu này.

Tìm hiểu quy trình thực hiện in decal pp giá rẻ tại Hà Nội

In decal pp thường có bề mặt mỏng, bạn có thể dễ dàng dán nó lên tất cả các bề mặt của sản phẩm, ngay cả những sản phẩm có bề mặt gồ ghề. In decal pp không những có được bề mặt sáng bóng, bền đẹp mà tính thẩm mỹ của sản phẩm còn ấn tượng, màu đẹp, hình ảnh sắc nét. Phần keo chuyên dụng được dính trên pp thì nó giúp loại decal này bám chắc vào bề mặt, do đó bạn sẽ không cần phải lo lắng nều sản phẩm in decal của bạn có tính xuyên chạm.

2. Quy trình in decal pp giá rẻ tại Hà Nội

Ngày nay, việc in decal pp giá rẻ tại Hà Nội hay một số tỉnh thành khác đều rất phổ biến, có rất nhiều công ty chuyên cung cấp các dịch vụ in decal giá rẻ vừa uy tín lại đảm bảo được chất lượng với những quy trình sản xuất đầy đủ các yêu cầu cần thiết. In 3 miền sẽ giới thiệu cho bạn một số bước quan trọng trong quy trình in decal pp sau:

– Bước 1: Bạn phải chuẩn bị file in, sau khi nhận được file ảnh các thợ in sẽ tiến hành dàn sản phẩm đó lên khổ in sao cho hợp lý nhất.

Tìm hiểu quy trình thực hiện in decal pp giá rẻ tại Hà Nội

– Bước 2: Tiếp theo, người ta sẽ thực hiện in decal pp bằng máy in kỹ thuật số, bởi in decal pp thường là in nhanh, số lượng in ít nên loại máy này là lựa chọn phù hợp nhất hiện nay.

– Bước 3: Sau khi in người ta tiến hành cán màng cho tấm decal, do các sản phẩm in decal pp đa phần đều được sử dụng làm nhãn sản phẩm. Do đó khi in xong nó sẽ phải cán thêm một lớp màng để có thể bảo vệ được phần hình ảnh decal pp ở bên trong. Mặc dù khá đẹp về hình thức nhưng độ bền của nó lại không cao bằng decal trong và nhựa.

– Bước 4: Cán màng xong thợ in sẽ cán thêm một lớp keo lên phần mặt sau của tấm decal, sau đó lại dán thêm một lớp giấy lên phần keo để bảo vệ lớp keo tránh làm keo bị khô.

– Bước 5: Sau đó, người ta tiến hành cắt bế và định hình lại miếng decal. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà tấm decal sẽ phải trải qua nhưng quá trình phức tạp hơn nhiều.

– Bước 6: Cuối cùng là bước làm khuôn đế, các tấm decal hay miếng decal nhỏ tùy thuộc vào kích thước mà thợ in sẽ bế trên các tấm decal A4.

Tìm hiểu quy trình thực hiện in decal pp giá rẻ tại Hà Nội

Trên đây, là tất cả các đặc điểm và quy trình thực hiện việc in decal pp mà bạn có thể tìm hiểu. Chắc chắn qua bài viết này bạn đã có thể nắm bắt sơ qua một số yêu cầu trong quy trình in decal pp giá rẻ.

Bài viết cùng chuyên mục