Mon, 06 / 2020 7:00 am | helios

Chiên nhúng là một phương pháp nấu ăn đặc biệt, cho thực phẩm vào trong nồi đang ngập dầu, chiên ở nhiệt độ 175 – 190 độ C. Bếp chiên nhúng có nhiều mẫu mã và tính năng đa dạng. Vậy các loại bếp chiên nhúng hiện tại nào tốt và có chất lượng cao? Hãy tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

Tại sao nên sử dụng bếp chiên nhúng?

Các loại bếp chiên nhúng hiện tại đều sở hữu nhiều ưu điểm, rất thích hợp để sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn hoặc thậm chí là ở gia đình.

  • Mặt bếp được làm từ chất liệu đặc biệt, dễ vệ sinh, lau chùi sạch sẽ trong suốt quá trình nấu nướng.
  • Thiết kế không quá cồng kềnh, có thể đặt tại bất cứ đâu, từ nhà hàng, khách sạn cho đến các xe đẩy ăn vặt vỉa hè.
  • Các dụng cụ có thể tháo rời, thuận tiện để cọ rửa, lau chùi. Chất liệu chịu nhiệt tốt, bền bỉ và an toàn khi sử dụng.
  • Chế độ tự ngắt khi bị dư nhiệt, giúp thức ăn không khét và tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả.
  • Giúp thức ăn giòn, chín đều cả 2 mặt mà không tốn quá nhiều dầu mỡ.

cac-loai-bep-chien-nhung-hien-tai-co-rat-nhieu-uu-diem

Các loại bếp chiên nhúng hiện tại có rất nhiều ưu điểm

Các loại bếp chiên nhúng hiện tại

Bạn có biết các loại bếp chiên nhúng hiện tại nào tốt, chúng có ưu nhược điểm gì và được ứng dụng ra sao?

Bếp chiên công nghiệp đơn

Ưu điểm: Đây là loại bếp được làm từ inox cao cấp, chống gỉ tốt, có độ bền cao, dễ vệ sinh sạch sẽ. Rổ chiên nhúng được làm từ inox dập lỗ nên vô cùng bền bỉ. Bảng điện lắp đặt đơn giản, công suất của hệ thống thanh nhiệt lớn, gia nhiệt nhanh, đun nóng dầu ăn nhanh chóng hơn các loại nồi, chảo thông thường. Thiết kế nhỏ gọn, chỉ có 1 ngăn, chân inox dễ dàng di chuyển. Bên cạnh việc chiên, rán, bếp chiên công nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng để đun sôi thực phẩm, luộc rau củ.

Nhược điểm: Bếp chiên công nghiệp luôn đòi hỏi lượng dầu rất lớn (khoảng 5.5 lít đối với bếp đơn), mỗi lần chế biến các thực phẩm khác nhau là phải thay dầu. Vì vậy, bếp chiên công nghiệp rất hao phí dầu.

bep-chien-cong-nghiep-don

Bếp chiên công nghiệp đơn

Bếp chiên nhúng 2 ngăn

Chiên với số lượng lớn: Sở hữu đến 2 ngăn chiên, bếp 2 ngăn giúp bạn có thể chiên được một số lượng thực phẩm rất lớn (khoảng 5 – 6 kg gà). Đây là một lợi thế giúp ích rất nhiều cho các nhà hàng, quán ăn, đặc biệt là vào lúc đang cao điểm, đông khách hàng.

Có thể chiên 2 loại thực phẩm cùng lúc: Vì sở hữu đến 2 ngăn nướng, các đầu bếp hoàn toàn có thể chiên 2 loại thực phẩm cùng lúc ở 2 ngăn khác nhau, thậm chí là các món ăn có thời gian chín không giống nhau mà không lo mùi vị bị trộn lẫn, mất đi hương vị ban đầu.

Tuy nhiên, cũng giống như bếp đơn, bếp chiên nhúng 2 ngăn hao phí một lượng dầu lớn khi phải đổi sang chế biến món khác. Bên cạnh đó, vì thiết kế có 2 ngăn nên cũng cồng kềnh và chiếm diện tích hơn nhiều so với các bếp chiên công nghiệp đơn.

bep-chien-nhung-2-ngan

Bếp chiên nhúng 2 ngăn

Mua bếp chiên nhúng tại đâu để đảm bảo chất lượng?

NAHAKI là một thương hiệu có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các loại bếp công nghiệp. Những ưu điểm khiến khách hàng tin tưởng tìm đến NAHAKI:

  • Sản phẩm đa dạng.
  • Đa dạng mẫu mã
  • Giá cả, quy trình sản xuất minh bạch.
  • Bảo hành dài lâu.

NAHAKI gầy dựng uy tín thông qua hơn 200+ dự án bếp công nghiệp (trường học, nhà hàng, khách sạn,…). Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn mang đến các sản phẩm chất lượng nhất. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn nhiệt tình, những chính sách ưu đãi khủng diễn ra thường xuyên chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng khi đến với NAHAKI.

Các loại bếp hiện tại đều có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, không chiếm diện tích và những tính năng vượt trội. Thông qua các thông tin về những loại bếp nhúng đang được sử dụng nhiều hiện nay, hy vọng các bạn sẽ ứng dụng bếp hiệu quả và phù hợp với mục đích sử dụng.

Bài viết cùng chuyên mục