Diagnosing Espresso Extraction:
16 gr medium roasted Starbucks Coffee
Graef adjusted at 9 (calibrated with 4 spacers)
30 pounds of tamp pressure applied on evenly levered coffee
Result:
59 gr of espresso extraction within 20 seconds.
Cream ***/*****
Taste ***/*****
Gears:
New Classic – Gaggia (espresso machine)
GRAEF CM 702 (coffee grinder): “calibrated with 4 spacers”
Motta Tamper & Motta Leveler 58mm
Bottomless Portafilter for Gaggia
Tham Khảo chuyên mục khác:
– Kiến thức cuộc sống
– Máy pha cafe
– Kỹ năng sống
Cửa nhôm Xingfa là sản phẩm cửa chính được làm từ hợp kim nhôm cao…
Quạt hướng trục hiện nay đang rất được ưa chuộng, dần trở nên thịnh hành…
Sau thời gian dài sử dụng, các bộ phận trên xe sẽ có những thay…
Hệ thống điện trên ô tô đóng vai trò như “hệ thần kinh trung ương”…
Các dòng xe ô tô điện 5 chỗ được người tiêu dùng quan tâm khi…
Vết chân chim ở mắt là tình trạng xuất hiện nhiều khi da bắt đầu…