T2, 03 / 2022 9:57 sáng | f642f9a866e73f7bf91a8c5d307d10db

Làm thế nào để chọn được mẫu bàn làm việc hợp phong thủy? Đây là thắc mắc của không ít người. Bởi chúng có ý nghĩa quan trọng đến chất lượng công việc, tương lai sự nghiệp của mỗi người. Để các bạn nắm rõ hơn về vấn đề này, mời quý độc giả cùng Kiến Thức Cuộc Sống tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé. 

Tại sao nên chọn bàn làm việc hợp phong thủy

Để gặp may mắn trong công việc, bạn không nên lựa chọn những sản phẩm nội thất văn phòng một cách tùy tiện. 

Theo đó, các mẫu bàn làm việc văn phòng trước hết cần phải đảm bảo được yếu tố công năng, đáp ứng nhu cầu sử dụng và mang tính thẩm mỹ. Cùng với đó, yếu tố phong thủy cũng là điều mà bạn không nên bỏ qua.

Khi chọn được mẫu bàn làm việc hợp phong thủy, chủ nhân sẽ tránh được những vận hạn về sức khỏe, các mối quan hệ với đồng nghiệp tốt nhờ vậy mà họ có thể chuyên tâm cho công việc. Không chỉ vậy, với mẫu bàn phù hợp thì chủ nhân cũng sẽ luôn gặp may mắn, công việc luôn suôn sẻ và thuận lợi. Nhờ vậy mà bạn có được thành tích công việc cao, được cấp trên tin tưởng và nhanh chóng thăng quan tiến chức. 

Với những ý nghĩa quan trọng này mà hiện nay ngày càng nhiều người quan tâm tới cách lựa chọn bàn làm việc hợp phong thủy.

—> Có thể bạn quan tâm:

Chọn bàn làm việc hợp phong thủy cần chú ý tới vấn đề gì?

Chọn bàn làm việc hợp phong thủy cần chú ý màu sắc

Màu sắc là yếu tố đầu tiên bạn cần phải chú ý nếu muốn chọn được mẫu bàn hợp phong thủy. Theo đó, bạn nên dựa trên tuổi tác và cung mệnh của chủ nhân để lựa chọn màu sắc của bàn cũng như màu sắc của những chi tiết trang trí trên bàn làm việc. 

Màu sắc phù hợp nhất cho mỗi chủ nhân đó là màu sắc thuộc bản mệnh. Hoặc bạn cũng có thể chọn bàn làm việc có gam màu tương sinh với bản mệnh của mình. 

Ví như bạn là người mệnh Thủy. Ngoài những mẫu bàn làm việc màu đen, màu xanh dương ra thì bạn cũng có thể chọn bàn làm việc màu trắng (hành Kim). Bởi theo ngũ hành, Kim sinh Thủy sẽ tốt cho những chủ nhân mang mệnh Thủy.

Chú ý đến chất liệu khi chọn bàn làm việc

Bên cạnh yếu tố màu sắc thì bạn cũng cần phải chú ý tới chất liệu của bàn làm việc văn phòng. 

Nguyên tắc chọn chất liệu bàn làm việc đó là chọn chất liệu bàn phù hợp với cung mệnh của chủ nhân. Có như vậy, sản phẩm này mới đem lại may mắn cũng như những điều tốt lành cho chủ nhân.

Ví như với bàn làm việc dành cho những người mệnh Mộc thì tốt nhất là làm từ gỗ. Với những vị chủ nhân mệnh Kim thì có thể sử dụng mẫu bàn làm việc chân sắt… 

—> Tham khảo:

Chọn bàn làm việc hợp phong thủy nên lưu tâm kiểu dáng

Để chọn được mẫu bàn làm việc văn phòng hợp phong thủy thì bạn cũng cần chú ý tới kiểu dáng thiết kế của chúng. 

Bàn làm việc được coi là một trong những sản phẩm nội thất quan trọng nhất trong văn phòng. Do vậy, chúng cần được thiết kế phù hợp với phong cách thiết kế, tạo sự hài hòa và cân đối cho không gian. Nhờ đó sẽ tạo nên được không gian làm việc chuyên nghiệp nhất. 

Với việc chọn bàn làm việc kiểu dáng phù hợp, bạn cũng có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chủ nhân. Nhờ vậy mà họ có thể giải quyết công việc với hiệu suất cao nhất. 

Trên đây là những lưu ý quan trọng khi chọn bàn làm việc theo tuổi. Hi vọng rằng với những thông tin này, các bạn đã biết cách lựa chọn bàn làm việc hợp phong thủy để đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Ngoài ra, để được mua các sản phẩm nội thất cao cấp cho không gian sống và làm việc, hoặc có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất trọn gói, quý khách đừng quên liên hệ cho chúng tôi nhé.

Bài viết cùng chuyên mục