– Măng khô
– Thính
– Lá chanh, ớt
– Gia vị
Bước 1:
– Mình ngâm măng khô trong nước khoảng 4 – 5 ngày. Mình có thể mua măng ngâm sẵn ở ngoài chợ về để làm luôn cũng được nhá!
– Thái măng thành dạng sợi nhỏ .
Bước 2:
– Luộc măng trong khoảng 10’ cho ra bớt màu vàng.
Bước 3:
– Trong lúc đó, mình thái nhỏ lá chanh và cả ớt nếu ăn được cay nhé!
Bước 4:
– Rửa sạch măng với nước lạnh, vắt khô cho hết nước.
Bước 5:
– Trộn đều măng với gia vị và 1 – 2 thìa dầu ăn, tùy lượng măng nhiều hay ít. Để khoảng 5' cho ngấm.
Bước 6:
– Chúng mình rắc thính lên, lại trộn đều. Cuối cùng thêm lá chanh và ớt là xong.
Bạn đã muốn thử thành quả của mình chưa?
Chúc bạn và gia đình ngon miệng với món ăn này!
Cửa nhôm Xingfa là sản phẩm cửa chính được làm từ hợp kim nhôm cao…
Quạt hướng trục hiện nay đang rất được ưa chuộng, dần trở nên thịnh hành…
Sau thời gian dài sử dụng, các bộ phận trên xe sẽ có những thay…
Hệ thống điện trên ô tô đóng vai trò như “hệ thần kinh trung ương”…
Các dòng xe ô tô điện 5 chỗ được người tiêu dùng quan tâm khi…
Vết chân chim ở mắt là tình trạng xuất hiện nhiều khi da bắt đầu…