Pha cốc cafe nâu đá tuy đơn giản nhưng các bạn cũng cần phải hướng dẫn nhân viên thật cẩn thận.
Mỗi quán có thể điều chỉnh cách pha khác đi, ví dụ lượng cafe, lượng sữa… Tuy nhiên, cần tuân theo Các chú ý sau đây:
1. Phải sử dụng công cụ đong để đong cafe, đường sữa. KHÔNG đong theo cảm tính, như vậy mớt đạt được độ đồng nhất.
2. Trước khi rót cafe, đường sữa,… ĐỀU PHẢI LẮC HOẶC KHUẤY ĐỀU trước khi rót. Như vậy mới tránh được tình trạng phân tầng nguyên liệu khi bảo quản.
3. KHÔNG ĐƯỢC bốc đá bằng tay mà phải sử dụng xúc inox hoặc dụng cụ, để đảm bảo vệ sinh ATTP.
Các chia sẻ thêm về kinh nghiệm pha cafe ngon các bạn tham khảo thêm tại NghienCaphe.com – Chuyên trang chia sẻ về cafe ngon.
Cám ơn các bạn!
Tham Khảo chuyên mục khác:
– Kiến thức cuộc sống
– Máy pha cafe
– Kỹ năng sống
Cửa nhôm Xingfa là sản phẩm cửa chính được làm từ hợp kim nhôm cao…
Quạt hướng trục hiện nay đang rất được ưa chuộng, dần trở nên thịnh hành…
Sau thời gian dài sử dụng, các bộ phận trên xe sẽ có những thay…
Hệ thống điện trên ô tô đóng vai trò như “hệ thần kinh trung ương”…
Các dòng xe ô tô điện 5 chỗ được người tiêu dùng quan tâm khi…
Vết chân chim ở mắt là tình trạng xuất hiện nhiều khi da bắt đầu…