Hướng dẫn cappuccino cơ bản và nâng cao, latte art,barista skills.
how to make a cappuccino,coffee basic and advance.
B1. chuẩn bị sữa, sữa tươi cho 1 ly cappuccino là 120ml. lạnh
B2. lấy espresso, lấy 2 shot espresso
B3. đánh sữa, thời gian đánh lên form trong khoảng 5s đầu tiên và giữ nhiệt trong khoảng 15-25s.
B4. tạo nền cho ly cappuccino, đỗ sữa nhẹ nhàng để tạo form cứng cho ly cappuccino, CHÚ Ý: phải đỗ sữa nhẹ nhàng, tông nền phải màu nâu.
B5. tạo hình cho ly cappuccino. đỗ sữa mạnh để tạo hình cho ly cappuccino theo thao tác trong hình.
Gợi ý: các hình cơ bản nên tập lúc bắt đầu: trái tim
rottseta là những hình cơ bản và đơn giản, không nên tạo những hình khó như Thiên nga, hoa tuyplip.
theo dõi kênh:
Thông tin Liên lạc đào tạo pha chế miễn phí: 0918 700 825
Tham Khảo chuyên mục khác:
– Kiến thức cuộc sống
– Máy pha cafe
– Kỹ năng sống
Cửa nhôm Xingfa là sản phẩm cửa chính được làm từ hợp kim nhôm cao…
Quạt hướng trục hiện nay đang rất được ưa chuộng, dần trở nên thịnh hành…
Sau thời gian dài sử dụng, các bộ phận trên xe sẽ có những thay…
Hệ thống điện trên ô tô đóng vai trò như “hệ thần kinh trung ương”…
Các dòng xe ô tô điện 5 chỗ được người tiêu dùng quan tâm khi…
Vết chân chim ở mắt là tình trạng xuất hiện nhiều khi da bắt đầu…