T6, 01 / 2018 9:47 sáng | f642f9a866e73f7bf91a8c5d307d10db

Đèn hắt tường có thể cung cấp ánh sáng cần thiết mang đến không gian hấp dẫn, cuốn hút với các tính năng kiến ​​trúc nổi bật và là một hình ảnh nghệ thuật trang trí. Sản phẩm cũng phục vụ nhu cầu cung cấp thêm ánh sáng cho công việc hoặc trang trí trên bức tường của riêng mình.

Đèn hắt tường của Bảo Phát

Tại sao cần đèn hắt tường

Là một đồ vật trang trí có mức giá khá đắt đỏ nhưng vẫn được các chủ nhà lựa chọn và xem như một phần không thể thiếu của không gian riêng của mình. Sản phẩm với nhiều chức năng chiếu sáng và tính thẩm mỹ cao nên rất được ưa chuộng.

đèn hắt tường cũng phục vụ các chức năng như để đọc, ánh sáng phục vụ cho công việc đối với những ai làm việc trên máy tính. Nó rất thích hợp.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đèn hắt tường có thiết kết rất bắt mắt và nhiều tính năng sử dụng tuyệt vời, mang đến sự hài lòng cho người sử dụng. Với sự độc đáo và tinh tế,  sản phẩm đèn tường LED với thiết kế tối giản và thanh nhã, đa dạng về màu sắc cũng được nhiều người yêu thích. Nó đặc biệt thích hợp cho những người thích sự hiện đại với hai màu sắc hợp thời.

Đối với những người yêu thích sự cổ điển, mới lạ, cổ kính có thể lựa chọn cho mình một loại đèn riêng với rất nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau để bạn trang trí cho không gian của mình sao cho đẹp và phù hợp.

Nên dùng đèn hắt tường ở không gian nào

Đèn hắt tường có thể lắp bất kỳ ở đâu trong ngôi nhà của bạn, trong nhà và ngoài, chỉ cần chúng ta lựa chọn mẫu mã và kiểu dáng sao cho phù hợp.

Đặc biệt là phòng ngủ và phòng khách, có thể kết hợp đèn hắt tường cùng với đèn trần, bởi vì khi sử dụng đèn tường và ánh sáng phía trên tạo ra hiệu ứng khí quyển nhiều hơn và có thể làm giảm chói.

Trong phòng tắm, đèn hắt tường cũng góp một phần quan trọng của việc phân lớp ánh sáng. Ưu điểm của đèn hắt tường là không quá sáng, giúp bạn cảm thấy cảm giác nhẹ nhàng và không quá gắt, cũng không phản chiếu vào gương gây hiện tượng nhiễu ánh sáng.

Đèn hắt tường của Bảo Phát

Đèn hắt tường ngoài trời thường được lắp trên hiên nhà và dọc theo tường bên ngoài để đảm bảo an toàn, chủ nhà có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng mang lại vẻ đẹp có tính thẩm mỹ cao cũng như các tính năng an toàn.

Với những tính năng tuyệt vời của sản phẩm đèn hắt tường. Đèn tường là một phần quan trọng của lượng ánh sáng thích hợp, làm tăng vẻ đẹp và tiện ích cho các đề án thiết kế tổng thể.

Đèn Bảo Phát tin rằng thông qua những nỗ lực không ngừng của mình đề đưa đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng cao cùng với. Sản phẩm sản xuất kèm theo quy trình tự kiểm tra và theo đuổi sự đổi mới liên tục mang đến các sản phẩm đáng tin cậy với giá cả hợp lý, tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: 130 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện Thoại: 096.958.6639 – 0246.328.6622

Mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục