Hướng dẫn cách Cắt thái bằm cơ bản trong bếp của Thầy Mai Tứ Ân – Giảng Viên Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace.
Để công việc bếp được nhanh hơn thì đòi hỏi bạn phải có kỹ năng cắt thái khi sơ chế các nguyên liệu. Các kiểu cắt thái cơ bản trong bếp như: cắt hạt lựu, cắt sợt, thái lát mỏng, cắt chỉ, băm ….
– Đơn vị đồng hành:
+ Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace:
– Liên hệ sản xuất Video Ẩm thực và hợp tác: 0934883755 Mr Thành
#catthaicoban #kynangcatthai #kynangbep
Tag: cắt thái rau củ, học nghề bếp, brunoise, knife skills, kỹ năng dùng dao, học nấu ăn, dạy nấu ăn, trường dạy nấu ăn netspace
Music:
Tham Khảo chuyên mục khác:
– Kiến thức cuộc sống
– Những món ăn ngon
– Kiến thức thời trang
Cửa nhôm Xingfa là sản phẩm cửa chính được làm từ hợp kim nhôm cao…
Quạt hướng trục hiện nay đang rất được ưa chuộng, dần trở nên thịnh hành…
Sau thời gian dài sử dụng, các bộ phận trên xe sẽ có những thay…
Hệ thống điện trên ô tô đóng vai trò như “hệ thần kinh trung ương”…
Các dòng xe ô tô điện 5 chỗ được người tiêu dùng quan tâm khi…
Vết chân chim ở mắt là tình trạng xuất hiện nhiều khi da bắt đầu…
View Comments
Cho hỏi, tay trái chạy như thế nào
Thầy ÂN dạy HAY QUÁ, dạy CHẬM NÊN RẤT DỄ HIỂU,
EM CÁM ƠN THẦY NHIỀU NHÉ!
CamonThay huong dan ky nangcat thai rau cu
Chanthanh camonThayUnghokenhKNVB
CamonThayMaiThienAn huong dan tan tinhCONGDUCVOLUONG
cảm ơn thầy rất nhiều ạ!
Rất cần những video dạy kỹ năng cơ bản như này ạ ?. Chi tiết và dễ học.
Thầy Ân, đỉnh cao của sự tấu hài
cam on thay rat bo ich
Kỹ năng chuyên môn là ổn. Nhưng đừng hồ hè nhiều nghe rất khó chịu.
Trước khi học sơ chế pjải mài được con.dao