T3, 01 / 2022 8:01 sáng | f642f9a866e73f7bf91a8c5d307d10db

Có phải bạn đã từng cố quấn khăn tắm sau khi tắm nhưng không thể giữ được khăn? Hay đơn giản bạn chỉ lau khô người và mặc quần áo? Bất kể bạn làm gì khi tắm xong, quấn khăn tắm vẫn nên là một thói quen của bạn. Hãy học cách quấn khăn tắm trong bài viết dưới đây.

Cách quấn khăn tắm

Quấn khăn tắm sau khi tắm là một thói quen thuận tiện để lau khô người cho đến khi bạn mặc quần áo. Nhưng một hành động đơn giản như vậy cần được thực hiện đúng cách để đảm bảo khăn của bạn quấn an toàn mà bạn vẫn cảm thấy thoải mái. Sử dụng những “Típ” sau để học cách quấn khăn tắm.

Lau khô người trước khi quấn khăn

Lau khô người một chút trước khi quấn khăn để đảm bảo nước không bị nhỏ giọt khắp nơi. Vì khăn sẽ quấn quanh thân của bạn, bạn nên đặc biệt lưu ý lau khô những vùng mà khăn sẽ không che, như:

  • Tóc của bạn

  • Cánh tay của bạn

  • Lưng trên của bạn

  • Đôi chân bạn

Trường hợp là nam bạn nên lau khô thân mình cùng với tay và chân trước khi quấn. Bởi vì với nam giới, bạn chỉ cần cố định chiếc khăn quanh eo của mình.

Định vị khăn tắm

Khi bạn đã đủ khô, đã đến lúc định vị khăn. Giữ nó theo chiều ngang, nắm lấy các góc trên cùng của mỗi tay với chiếc khăn phía sau bạn. Bạn có thể giữ các góc lên và ra hai bên, nhưng chúng đi được bao xa sẽ phụ thuộc vào kích thước khăn của bạn. Một lần nữa, đàn ông có thể sẽ quấn khăn ngang hông và phụ nữ ở trên ngực, vì vậy hãy đặt khăn cho phù hợp.

Cách quấn khăn tắm
Cách quấn khăn tắm

Quấn khăn

Với chiếc khăn tắm vào vị trí, bạn đã sẵn sàng để cuốn mình trong sự sang trọng, mềm mại của bộ khăn trải giường. Lấy một trong hai góc bên trái hoặc bên phải của khăn trên cơ thể của bạn, đưa nó sang phía đối diện. Chồng lên góc còn lại, và bạn sẽ gần như được gói gọn lại sau khi tắm xong.

Không quan trọng bạn mang mặt nào trước, nhưng tùy thuộc vào kích thước khăn của bạn, bạn có thể cần điều chỉnh mặt bạn quấn trước để dài hơn. Nếu đặt khăn cao hơn ngực, bạn sẽ thấy dễ dàng giữ cố định hơn nếu góc đầu tiên chạm đến nách. Sau đó, bạn có thể giữ nó ở bên cạnh khi bạn quấn góc còn lại trước mặt.

Gài góc khăn

Với khăn tắm ôm sát cơ thể, gài phần góc để cố định khăn. Đó sẽ là góc thứ hai của khăn chồng lên phần mà bạn đã quấn trước mặt. Gấp góc vào trên cùng, nằm ngang so với ngực của bạn. Việc kéo phần lớn hơn của khăn có thể giúp nó cố định và bạn cũng có thể xoắn góc của khăn trước khi vén để giữ cố định. Từ đó, bạn có thể thực hiện thói quen sau khi tắm của mình.

Nếu quấn khăn quanh eo, bạn có thể vén một góc hoặc cuộn phần trên. Quấn và chồng khăn lên nhau như bạn làm với khăn, nhưng thay vì gấp ở góc, hãy dùng cả hai tay để giữ. Cuộn mép trên xuống qua góc khăn và cuộn phần còn lại quanh eo của bạn. Nếu khăn của bạn đủ dài, bạn cũng có thể thử phương pháp này khi quấn khăn quanh ngực.

Tham khảo địa chỉ: Mua khăn tắm khách sạn Hà Nội

Chọn loại khăn tắm phù hợp

Khăn tắm tốt nhất để quấn sau khi tắm là gì? Tốt nhất, bạn muốn có một chiếc khăn tắm đủ lớn để quấn quanh người, được làm từ 100% cotton để tạo sự mềm mại và thấm hút. Bạn sẽ nhanh chóng lau khô người sau khi tắm và đắp mình trong một chiếc khăn tắm sang trọng, thoải mái. Bạn cũng có thể chọn loại khăn pha trộn với 86% cotton và 14% polyester để có một loại chất liệu khô nhanh và lâu phai. Khi mua khăn bông tắm tại Dệt may Tuấn Anh, bạn sẽ tìm thấy cả hai lựa chọn đó trong rất nhiều sản phẩm khăn tắm.

Khăn tắm tại dệt may Tuấn Anh
Khăn tắm tại dệt may Tuấn Anh

Dệt may Tuấn Anh là xưởng sản xuất khăn bông với đầy đủ các loại từ khăn mặt, khăn tắm, khăn quấn đầu đến khăn spa giá rẻ, khăn khách sạn.

  • Khăn mặt: các loại khăn mặt chất lượng, độ bền cao và giá cả hợp lý

  • Khăn tắm: Khăn tắm với đủ kích thước phù hợp nhu cầu sử dụng cá nhân, kinh doanh spa và khách sạn.

  • Khăn spa: Những bộ khăn trải giường sang trọng, thấm hút, mềm mại và độ bền cao.

 

Bài viết cùng chuyên mục