T7, 03 / 2019 3:51 chiều | f642f9a866e73f7bf91a8c5d307d10db

Không chỉ với người lớn, trẻ con cũng có gu màu sắc của riêng mình. Thậm chí các mẹ còn hoàn toàn có thể phán đoán một phần tính cách của con thông qua màu sắc bé ưa thích.

Ngay từ khi con mới sinh ra nhiều bé đã bộc lộ sự thích thú đặc biệt với một loại màu sắc. Khi mà bé thích chọn những loại đồ chơi hay quần áo có màu sắc đó. Dưới đây là cách đọc vị cá tính của bé qua màu sắc  yêu thích:

Màu đỏ

Những bé yêu thích màu đỏ được xem là có ý chí mạnh mẽ và quyết tâm cao. Bé biết mình muốn gì thậm chí mong muốn nhiều hơn các bé khác. Những bé yêu thích màu đỏ cũng là  những người hướng ngoại.

Màu xanh da trời

Đối với những bé yêu thích màu xanh da trời. Bé là người có tính cách khá bình tĩnh và tự chủ. Màu sắc này khá trong và mát nên bé cũng sẽ rất dễ chiu, vui vẻ và cởi mở.

Màu xanh lá cây

Những em bé thíc màu xanh lá cây được xem là biểu tượng của sự sống. Bé lựa chọn màu sắc này thường có xu hướng thích sự an toàn, né tránh sự tranh giành. Nhưng em bé này cũng có tính cách khá tình cảm và biết khiêm nhường.

Màu hồng

Màu hồng được xem là gam màu nhiều bé gái ưa thích. Những bé thích màu hồng là người dễ mến, tính tình hoạt bát ngịch ngợm nhưng cũng rất đáng yêu.

Màu tím

Bé yêu màu tím là những người tố chất lãng mạn, bay bổng như một người nghệ sĩ thực thụ. Những em bé yêu màu tím rất dễ xúc động có tấm lòng chân thật, trung thành và trung thủy vứoi suy nghĩ và lối sống của mình.

Màu cam

Những em bé yêu thích màu cam thể hiện sự năng động, đầy sức sống. Những trẻ em yêu thích màu cam có tính cách hướng ngoại, năng nổ và thân thiện. Em bé thích nói chuyện và nhanh chóng làm quen cũng như hòa đồng với người khác.

Màu vàng

Màu vàng là màu sắc nổi bật được nhiều bé yêu thích. Bé thiên về óc sáng tạo và tưởng tượng. Bé này rất hay tìm tòi điều mới lạ và ham học hỏi. Những bé thích màu vàng chứng tỏ rất thích khẳng định mình luôn hào hứng, sáng tạo và sống rất cống hiến.

Trên đây là cách đọc vị cá tính của bé qua màu sắc cho các bạn tham khảo. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thể hiểu thêm về tính cách cũng như sở thích của con mình.

Bài viết cùng chuyên mục