T4, 02 / 2020 8:33 sáng | f642f9a866e73f7bf91a8c5d307d10db



Pha cốc cafe nâu đá tuy đơn giản nhưng các bạn cũng cần phải hướng dẫn nhân viên thật cẩn thận.
Mỗi quán có thể điều chỉnh cách pha khác đi, ví dụ lượng cafe, lượng sữa… Tuy nhiên, cần tuân theo Các chú ý sau đây:
1. Phải sử dụng công cụ đong để đong cafe, đường sữa. KHÔNG đong theo cảm tính, như vậy mớt đạt được độ đồng nhất.
2. Trước khi rót cafe, đường sữa,… ĐỀU PHẢI LẮC HOẶC KHUẤY ĐỀU trước khi rót. Như vậy mới tránh được tình trạng phân tầng nguyên liệu khi bảo quản.
3. KHÔNG ĐƯỢC bốc đá bằng tay mà phải sử dụng xúc inox hoặc dụng cụ, để đảm bảo vệ sinh ATTP.
Các chia sẻ thêm về kinh nghiệm pha cafe ngon các bạn tham khảo thêm tại NghienCaphe.com – Chuyên trang chia sẻ về cafe ngon.
Cám ơn các bạn!

Tham Khảo chuyên mục khác:
Kiến thức cuộc sống
Máy pha cafe
Kỹ năng sống

Bài viết cùng chuyên mục