– Nếu bạn có ý tưởng đột phá, có ý định khởi nghiệp trong ngành Food & Beverages (thực phẩm và đồ uống) muốn tìm người cùng hợp tác hãy gửi ý tưởng của bạn vào Email: doduy66z@gmail.com
– Nếu bạn đã có mô hình kinh doanh trong ngành Food & Beverages (thực phẩm và đồ uống) nhưng việc kinh doanh không diễn ra như mong muốn, bạn muốn bán lại hoặc cần vốn để tiếp tục giấc mơ, hãy gửi mô hình của bạn vào Email: doduy66z@gmail.com
– Dưới đây là công thức đồ uống có trong video trên:
CAFE SÀI GÒN NÓNG
– CÔNG THỨC –
Cafe đen : 30ml
Nước sôi : 120ml
Đường : 20ml hoặc Sữa đặc : 20ml
– CÁCH LÀM –
BƯỚC 1 – RÓT NGUYÊN LIỆU
– Rót 120ml nước sôi vào xoong
– Rót 30ml cà phê và 20ml đường hoặc 20ml sữa đặc vào xoong
BƯỚC 2 – ĐUN NÓNG
– Bật bếp ở nhiệt độ 600 đến khi sủi tăn.
– Tắt bếp.
– Rót ra cốc.
– Thả 1 viên đá vào xoong.
BƯỚC 3 – PHỤC VỤ
– Phục vụ kèm đĩa bé, thìa bé và cốc nước lọc
– CỐT NGUYÊN LIỆU –
Cafe đen : 30ml – 1,963đ
Đường : 20ml – 327đ
hoặc Sữa đặc : 20ml – 1,100đ
Tổng cốt để làm ra 1 ly Cafe đen Sài Gòn : 2,290đ
hoặc Cafe Sữa Sài Gòn : 3,063đ
– GIÁ BÁN ĐỀ XUẤT – 20,000đ và 25,000đ
– LÃI – 17,500đ / mỗi ly Cafe đen Sài Gòn và 22,000 / mỗi ly Cafe Sữa Sài Gòn
– THÔNG TIN KHÁCH HÀNG –
TUỔI : 25 – 45
ĐỊA LÝ : Sài Gòn và những nơi đông người nước ngoài
NGHỀ NGHIỆP : văn phòng, người trẻ tuổi và khách du lịch
THỜI GIAN : 8h – 10h30, 12h – 16h, 19h30 – 21h
————————
1. Kết bạn với giảng viên Đỗ Duy :
2. Pha chế 4.0 và 100+ công thức của chuỗi cafe nổi tiếng ( Cộng cà phê, The Coffee House, Highland, … ) :
3. Khoá học đồ uống cốt thấp ( Full ) :
( Đã được giảm 300,000đ )
4. Giải đáp thắc mắc kinh doanh đồ uống : gọi ngay cho giảng viên Đỗ Duy – 097.497.6694
Tham Khảo chuyên mục khác:
– Kiến thức cuộc sống
– Máy pha cafe
– Kỹ năng sống