Cappuccino vẫn thường được biết đến như là một món cà phê quen thuộc gắn liền với đất nước hình chiếc ủng. Nó được tạo nên từ 3 thành phần chính không thể tách rời, đó chính là: café espresso, sữa nóng và bọt sữa đánh mịn với tỷ lệ pha chế cân bằng. Và để hoàn thiện tách Cappucino thì không thể không nhắc đến “nghệ thuật vẽ” trên mặt lớp bọt sữa rồi.
Chắc chẳng ai còn xa lạ gì với cái cafe Cappuccino rồi đúng không? Còn về tên gọi của Cappucino thì trên dự đoán là được bắt nguồn từ tên gọi của các nhà tu dòng Capuchin vì màu áo thụng của các vị ấy rất giống với màu của café.
Trong một tách Cappuccino, phần bọt sữa được đặc biệt chăm chút: về thẩm mỹ nó giúp tách cà phê đẹp hơn và hấp dẫn hơn. Cà phê Cappuccino chỉ ngon khi uống nóng.
Hãy cùng Trung Nguyên Legend Capsule khám phá tách Cappuccino đúng chuẩn tại nhà nhé.
Xem thêm tại:
Truy cập website: legend.bio
Hotline: 0966 560 887 hoặc capsule@trungnguyenlegend.com
Mua ngay tại:
Tham Khảo chuyên mục khác:
– Kiến thức cuộc sống
– Máy pha cafe
– Kỹ năng sống