T3, 03 / 2014 7:20 sáng |

Nguyên liệu:

– 100g nấm đông cô

– Cà rốt, củ cải trắng, su hào

– 100g mì căn

– 2 miếng đậu hũ

– 50g miến

– Hành ngò, bột nêm chay

– 20 cái bánh đa nem

Thực hiện

– Nấm ngâm mềm, cắt sợi nhỏ

– Cà rốt, củ cải trắng, su hào thái hạt lựu, mang phơi trong mát nửa ngày cho héo.

– Mì căn xé nhỏ. Đậu hũ xay nhuyễn

– Phi thơm hành, xào chung nấm, cà rốt, củ cải, su hào, nêm bột nêm vừa ăn. Trút ra âu lớn. Cho miến, đậu hũ, ngò vào đảo đều.

– Múc một lượng vừa đủ hỗn hợp trên để lên bánh đa nem, gói tròn, chiên vàng.

– Món này ăn nóng kèm rau sống, tương ớt.

Bài viết cùng chuyên mục