#capheduongden #kemcheesesaurieng #hocphache
CÀ PHÊ ĐƯỜNG ĐEN KEM CHEESE SẦU RIÊNG – HỒ TÙNG SƠN
Đây là sản phẩm video hợp tác giữa Channel Youtube Học Pha Chế và trung tâm giải pháp đồ uống Mixology Space
– Tên món thức uống : Cà Phê Đường Đen Kem Cheese Sầu Riêng
– Tác giả : anh Hồ Tùng Sơn – giám đốc công ty Việt Khải Hoàn chi nhánh Hà Nội
Nguyên Liệu Sử Dụng Trong Video :
– 100 ml kem topping
– 100 ml sữa tươi fullcream milk
– 80 gram bột pho-mai Teamate
– 20 gram bột sầu riêng
– 1 double espresso ( 80ml )
– 5 gram đường nâu
– 20 ml siro đường đen Okinawa
Cách Thực Hiện :
LÀM KEM CHEESE SẦU RIÊNG ( định lượng làm cho 4-5 ly )
– Bước 1 : cho 100 ml kem béo topping vào bình shake sau đó sử dụng máy đánh trứng đánh bông kem
– Bước 2 : cho 100 ml sữa tươi fullcream milk + 80 gram bột pho-mai Teamate + 1 gói ( 20 gram ) bột sầu riêng vào bình shake sau đó tiếp tục đánh hòa tan nguyên liệu
PHA CHẾ CÀ PHÊ
– Bước 1 : chiết xuất 1 double espresso ( có thể dùng cà phê pha phin nếu không có máy = 80ml )
– Bước 2 : cho 20 ml siro đường đen Okinawa vào trộn đều cùng với cà phê
– Bước 3 : cho đá đầy ly , sau đó rót cà phê vào ly đá
– Bước 4 : rót nhẹ lớp kem cheese đã làm trước đó lên trên cùng ly cà phê đá
– Bước 5 : rắc 5 gram đường nâu sau đó sử dụng bật lửa khò đốt cháy đường trên lớp sữa
CÁCH PHỤC VỤ :
Uống trực tiếp cà phê qua lớp kem cheese, dùng thìa ăn lớp kem cheese riêng hoặc khuấy trộn toàn bộ hỗn hợp sau đó uống
CÁCH BẢO QUẢN KEM CHEESE :
Kem cheese có thể làm trước với số lượng lớn sau đó sử dụng màng bọc thực phẩm phin lại và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ từ 3-7 độ C trong vòng 48 giờ
Mua nguyên liệu pha chế tại đây :
Nếu bạn quan tâm tới khóa học pha chế trực tiếp trên lớp thì bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin và liên hệ theo đường link dưới đây
– Lớp học pha chế :
hoặc cũng có thể theo dõi tôi trên facebook
– Facebook của Tuấn Anh :
– Facebook anh Hồ Tùng Sơn :
Tham Khảo chuyên mục khác:
– Kiến thức cuộc sống
– Máy pha cafe
– Kỹ năng sống