CN, 03 / 2020 10:40 sáng | f642f9a866e73f7bf91a8c5d307d10db



Tại sao phải cần valve cà phê trên bao bì?
Cà phê sau khi rang sẽ thải nhiều khí CO 2, nó sẽ làm cho bao bì cà phê của bạn phình to, chứa nhiều khí này. Ngoài ra, khi xay xong cà phê, việc thải CO 2 lại tiếp tục, và tương tự như sau khi rang. Quá trình o xi hóa cà phê cũng diễn ra làm cho chất lượng cà phê của bạn giảm đi.
Việc đặt valve một chiều sẽ bảo vệ chất lượng cà phê, bởi vì khí CO 2 sẽ thoát ra ngoài với một lượng đảm bảo không tạo áp suất lên cà phê và bao bì đảm bảo chất lượng và mùi cà phê vẫn giữ nguyên.
iCOFF sử dụng:
1/ Bao bì màng nhôm theo chuẩn Châu Âu để bảo vệ chất lượng cà phê luôn đảm bảo từ lúc đóng gói cho đến ngày sử dụng
2/ Sử dụng valve một chiều cao cấp đảm bảo khí O 2 không vào, ngăn quá trình o xi hóa xảy ra.
Rất dễ nhận thấy khi bạn mở bao bì và cảm nhận hương thơm tinh nguyên đồng thời độ tơi của cà phê rang xay nguyên chất. Bạn có thể dùng tay để cảm nhận độ tinh tế của việc bảo quản thông qua cách đóng gói của iCOFF. Chúc bạn có một thức uống đỉnh cao. Không gì có thể so sánh khi thưởng thức ly cà phê chất lượng đi cùng các suy nghĩ thayđổi.
Xin liên hệ công ty Kiên Cường MR HÀ 0966636888 , 0913514899
Email : hanguyenkiencuong@gmail.com
Web: kiencuong.com

Tham Khảo chuyên mục khác:
Kiến thức cuộc sống
Máy pha cafe
Kỹ năng sống

Bài viết cùng chuyên mục