Khắc phục khuyết điểm lớn nhất CRM 3200 làm ly café và ngon hơn rất nhiều
* KHUYẾT ĐIỂM :
1. Cấu tạo đầu pha mất nhiệt , nên ly café ko đạt được chuẩn ly café espresso , ly café nhạt không đúng chất của café
2. Độ ổn định nhiệt kém , không liên tục được ly thứ 3, phải chờ 1 khoảng thời gian máy bắt đầu mới hồi phục nhiệt độ .
3. VAN điều áp theo máy thường không sử dụng được lâu ( khoảng 2 tháng máy sẽ có hiện tượng rỉ nước , thiếu áp , không chiếc xuất được )
* KHẮC PHỤC NHỮNG KHUYẾT ĐIỂM TRÊN
1. Nhiệt độ luôn luôn được nâng lên bằng nhiệt độ chuẩn . Trong suốt quá trình chiếc xuất , duy trì được nhiệt độ , nước không bị giảm nhiệt , sẽ làm cho tách café đúng vị chuẩn của Espresso
2. Có khả năng ổn định nhiệt độ lâu hơn , giúp pha liên tục trong 1 lúc nhiều ly hơn không bị giảm nhiệt trong suốt quá trình pha .
Đảm Bảo : Không rỉ nước , không thiếu áp .
AI ĐÃ SỬ DỤNG QUA MÁY NÀY RỒI CHO VÀI CÂU BÌNH LUẬN BÊN DƯỚI NHÉ !
👉 www.buicoffee.com
👉 26B, Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4
☎️ Phone: 090133.17.38
Tham Khảo chuyên mục khác:
– Kiến thức cuộc sống
– Máy pha cafe
– Kỹ năng sống