– Dòng Cà phê espresso nguyên chất ĐẦU TIÊN làm từ 05 LOẠI HẠT CAFE CHẤT LƯỢNG CAO :
– Học pha chế cà phê miễn phí :
– Cách pha capuchino (cappuccino) chuẩn Âu Châu :
– Máy pha cà phê espresso Breville 870XL cho quán vừa và nhỏ:
Làm capuchino có vẻ đơn giản, nhưng rất khó để làm tốt. Điều quan trọng cần nhớ là có hai giai đoạn: nạp không khí – barista gọi là “stretching”, và làm sữa – barista gọi là “texturing”. Bạn cần cả hai để có thể làm dạng sữa bạn thích và tạo ra nghệ thuật cafe tuyệt vời.
Để nạp không khí vào sữa, bạn chỉ cần đặt đầu vòi đánh hơi vào sữa, sau đó bật cần, tạo ra vòng xoáy. Vòng xoáy sữa này sẽ bắt lấy không khí ở bề mặt và kết hợp nó vào sữa. Khi đã lấy đủ không khí, bạn đặt sâu vòi đánh sữa vào sữa để tiếp tục nhũ hóa nó. Đối với latte, bạn chỉ cần một ít bọt nên bạn sẽ nạp ít không khí, đối với cappuccino thì bạn cần nhiều bọt hơn.
học pha chế, học pha chế miễn phí, học pha chế ở Hà Nội, học pha chế ở Hồ Chí Minh, học pha chế ở Đà Nẵng, học pha chế ở Huế, dạy pha chế, cafe take away, học pha chế cafe, cafe espresso, cách pha cafe espresso, cách làm capuchino, cách sử dụng máy pha cafe espresso, cách pha cafe bằng máy, barista là gì, học pha chế ở đâu, cách pha capuchino, cà phê latte, cách làm cafe capuchino, cách dùng máy pha cà phê, cách pha chế capuchino, cách pha cafe capuchino, máy pha cafe capuchino, cách pha cà phê capuchino, máy pha cà phê capuchino, cách làm cà phê capuchino, cách làm cappuccino, máy pha cà phê chuyên nghiệp, các loại đồ uống trong quán cafe, cách pha chế cafe capuchino, cafe latte là gì
Tham Khảo chuyên mục khác:
– Kiến thức cuộc sống
– Máy pha cafe
– Kỹ năng sống