CN, 02 / 2020 8:35 chiều | f642f9a866e73f7bf91a8c5d307d10db



Sáng nay tiếp tục thử nghiệm đánh giá máy pha cafe, bất ngờ là trường SPKT có những thầy cô có “nghề tay trái” là thử vị cafe như có cách pha hay, ngửi túi đựng đã biết thành phần bên trong cafe, xuất xứ cafe từ vùng nào, các vị chua, khét, đậm-nhạt, ê, phát hiện mùi từ hóa chất,… ra sao, nhiều người mỗi ngày thường uống tới 3-4 ly.
Kết quả thống kê tổng hợp hiện tại vẫn nghiêng về máy pha cafe SẠCH-LỢI-NGON-NHANH – Salo Ngonha made in SPKT với tỷ số: Pha bằng tay bởi chuyên gia VS. Pha bằng máy SẠCH-LỢI-NGON-NHANH – Salo Ngonha made in SPKT là: 3% VS. 97%, bên cạnh các ưu điểm khác như SẠCH HƠN nhờ diệt virus ở nhiệt độ luôn đảm bảo trên 100độC, NHANH HƠN với phương pháp pha kết hợp VIỆT-Ý, LỢI HƠN nhờ cơ chế phun đều có áp lực trích lọc ra nhiều cafein hơn, DỄ DÀNG VỆ SINH nhờ kết cấu 3 tầng đứng và hiệu ứng trọng lực, GIỮ ẤM cho vị tự nhiên, hệ thống AN TOÀN KÉP và CHỐNG GIẬT cho người dùng….
Note: Dự án MÁY PHA NGUYÊN CHẤT SẠCH-LỢI-NGON-NHANH – Salo Ngonha đã được thực hiện gần 2 năm qua tại CLB Biorobotics – ĐH SPKT Tp.HCM với 4 phiên bản cho ra đời một chiếc máy máy CAFE đặc trưng mới lạ chưa bao giờ bạn được thấy và trải nghiệm. Hãy share cho bạn bè cùng tới uống nhé!
[ Tel; 0909 979 011 – Biorobotics Lab – ĐH SPKT Tp.HCM – Số 01 Võ Văn Ngân Thủ Đức Tp.HCM]

Tham Khảo chuyên mục khác:
Kiến thức cuộc sống
Máy pha cafe
Kỹ năng sống

Bài viết cùng chuyên mục