Lớp vỏ dừa bọc ngoài viên thịt có màu vàng xuộm rất hấp dẫn.
Trứng bọc thịt chiên giòn thơm ngon sẽ hấp dẫn bất kì ai.
Mới nhìn đã thấy hấp dẫn phải không các bạn, khi thưởng thức cắn một miếng thấy thịt ngọt, bùi bùi cơm dừa, thơm thơm hương gừng tỏi và đặc biệt là bắt gặp lớp lòng đỏ trứng mềm mềm bên trong rất thú vị. Cùng ngonnhi.com vào bếp làm món chiên ngon này cho cả nhà thưởng thức nhé.
Các bạn cần những nguyên liệu sau để làm trứng bọc thịt chiên giòn:
– 12 cái lòng đỏ trứng vịt luộc chín hoặc lòng đỏ trứng muối
– 400g thịt lợn xay
– Ít dừa bào vụn
– 12 cái tăm đầu nhọn
– Gia vị: 1 muỗng cà phê tương ớt, 1 muỗng cà phê bơ, 1 muỗng canh bột bắp, 1 muỗng canh đường, 2 muỗng canh rượu nấu, 1 muỗng cà phê baking soda, ít sữa và muối để tăng hương vị; hành, gừng, tỏi thái nhỏ.