Hướng dẫn cách Cắt thái bằm cơ bản trong bếp của Thầy Mai Tứ Ân – Giảng Viên Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace.
Để công việc bếp được nhanh hơn thì đòi hỏi bạn phải có kỹ năng cắt thái khi sơ chế các nguyên liệu. Các kiểu cắt thái cơ bản trong bếp như: cắt hạt lựu, cắt sợt, thái lát mỏng, cắt chỉ, băm ….
– Đơn vị đồng hành:
+ Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace:
– Liên hệ sản xuất Video Ẩm thực và hợp tác: 0934883755 Mr Thành
#catthaicoban #kynangcatthai #kynangbep
Tag: cắt thái rau củ, học nghề bếp, brunoise, knife skills, kỹ năng dùng dao, học nấu ăn, dạy nấu ăn, trường dạy nấu ăn netspace
Music:
Tham Khảo chuyên mục khác:
– Kiến thức cuộc sống
– Những món ăn ngon
– Kiến thức thời trang
Tweet
Bài viết cùng chuyên mục